Trường cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có xét tuyển điểm thi THPT quốc gia không?

Bạn Minh ở Phú Thọ hỏi: “Em chào thầy cô hiện nay em đang học lớp 12 em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết trường mình năm 2018 này có xét tuyển điểm thi THPT quốc gia không? Điều kiện để vào trường như thế nào ạ?”

Chào bạn Minh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trường Cao đẳng Dược Hà Nội . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc xét tuyển trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Sau đây chúng tôi xin trả lời bạn Minh và các bạn quan tâm đến việc xét tuyển của trường như sau:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có xét tuyển điểm thi THPT quốc gia không?

Năm 2018 trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển theo hai hình thức là xét tuyển điểm thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy bạn Minh yên tâm là nhà trường vẫn xét tuyển điểm thi THPT quốc gia năm 2018 nhé.

Với mỗi hình thức xét tuyển sẽ có điều kiện vào trường riêng như sau:

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: các bạn chỉ cần tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và có điểm thi đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo quy định.

Xét tuyển theo học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội  năm 2018

Xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Lựa chọn học tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài việc được đào tạo đầy đủ lý thuyết và thực hành chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Bạn Minh và các bạn học tại đây sẽ được đi thực tập tại các bệnh viện lớn và nhà thuốc quanh địa chỉ . Vì trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã hợp tác với các bệnh viện lớn quanh khu vực học như bệnh viện E, viện Nam Thăng Long, viện y học cổ truyền, viện 198… Và còn hợp tác với hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bàn và đã có 3 khóa được đi thực tập thực hành tại các bệnh viện và nhà thuốc đã hợp tác.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những gì?

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2018 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài ra nhà trường còn xét tuyển cao đẳng điều dưỡng và cao đẳng hộ sinh các bạn quan tâm có thể Địa chỉ nộp hồ sơ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

: ,

Điện thoại: 0986559636 ( cô Bắc ) || 0972938849 ( cô Thắm )

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh