Trường cao đẳng Y Y Dược Cộng Đồng thi khối gì ?

“Quý thầy cô cho em hỏi, Cao đẳng Y Dược tại thi khối gì ? Điểm chuẩn của trường là bao nhiêu và hồ sơ như thế nào ạ ?. Em xin cảm ơn.” (Bạn Thu Nguyệt- Lào Cai).

Cảm ơn bạn Thu Nguyệt đã gửi câu hỏi, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cao đẳng Y Dược tại thi khối gì ?

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược – trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh với hình thức xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia và kết quả học tập lớp 12 ở bậc THPT. Nhà trường không tổ chức thi tuyển mà chỉ căn cứ vào kết quả thi mà xét tuyển. Với hình thức xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia, nhà trường xét điểm của tổ hợp môn các khối A, B, D.

Các thí sinh có nguyện vọng theo học hệ cao đẳng Y Dược chính quy tại trường, có thể chọn cho mình một trong hai phương thức xét tuyển trên để có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-thi-khoi-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược

Với hình thức tuyển sinh là xét tuyển dựa vào kết quả thi và kết quả học tập, mức điểm chuẩn mà Cao đẳng Y Dược – trường Cao đẳng Y Dược đưa ra là dựa theo học lực và điểm thi của các thí sinh nộp về. Căn cứ vào số lượng hồ sơ, nhà trường sẽ xét và lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Ngành đào tạo:

Ngành Dược ( mã ngành 6720401).

Ngành Điều dưỡng ( mã ngành 6720501).

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại năm 2019 cần đạt những yêu cầu sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 hoặc tương đương.

Thí sinh có điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-thi-khoi-gi-1

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Thời gian nhận hồ sơ:

Nhà trường nhân hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường,

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )