DMCA.com Protection Status

Trường cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển điểm trung bình năm học lớp 12

Bạn Hồng Minh ở Ninh Bình hỏi: “Em chào thầy cô, hiện tại em đang học lớp 12 em muốn xét tuyển vào trường cao đẳng dược Hà Nội vậy nhà trường xét tuyển học bạ chỉ căn cứ vào điểm trung bình năm học lớp 12 hay là xét cả 3 năm học cấp 3 ạ?”

Chào bạn Hồng Minh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Kỳ tuyển sinh sắp đến nên nhiều bạn đang tìm hiểu ngành nghề và chọn trường học cho mình. Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về xét tuyển học bạ THPT qua đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn Hồng Minh như sau:

Trường cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển điểm trung bình năm học lớp 12

Theo quy chế tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhà trường tổ chức xét tuyển với 2 hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia hoặc xét tuyển học bạ THPT. Với hình thức xét tuyển học bạ THPT nhà trường xét tuyển với điều kiện các bạn tốt nghiệp THPT và xét điểm trung bình học năm học lớp 12 phải đạt 5.0 trở lên. Vậy bạn Hồng Minh yên tâm là nhà trường chỉ xét tuyển học bạ điểm trung bình của năm học lớp 12 chứ không phải xét cả 3 năm học cấp 3 nhé.

Với bạn Minh Hồng và các bạn đang học lớp 12 các bạn chưa có bằng tốt nghiệp vẫn có thể nộp hồ sơ trước và sẽ bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp và học bạ sau khi các bạn đã tốt nghiệp nhé.

Tại sao nên lựa chọn trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt?

Lựa chọn học tại trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội các bạn sẽ được đào tạo đầy đủ lý thuyết và thực hành cùng với đó là những kỹ năng để phục vụ công việc sau này. Sinh viên học tại đây sẽ được đi thực tập tại các bệnh viện lớn quanh trường như viện E, viện Nam Thăng Long, viện 198, viện Y học cổ truyền. Nhà trường còn hợp tác với các hiệu thuốc lớn trong thành phố để sinh viên năm cuối đến thực tập được học những kiến thức thực tế, được các dược sĩ nhà thuốc chỉ dạy trực tiếp. Việc này giúp ích rất nhiều cho quá trình xin việc và làm việc sau này của các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Xét tuyển điểm trung bình năm học lớp 12

Xét tuyển điểm trung bình năm học lớp 12

Hồ sơ xét tuyển học bạ THPT bao gồm những gì?

Để xét tuyển vào trường cao đẳng dược Hà Nội bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Bạn Minh Hồng và các bạn muốn nộp hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đã có để gửi về cho nhà trường theo địa chỉ dưới đây nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: phòng B34, tầng 3 nhà B, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh