Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2019 như thế nào?

Bạn Hồng ở Vĩnh Phúc hỏi: “Em chào thầy cô, em đang học lớp 12 năm nay em muốn đăng ký học vào trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội những chưa biết trường mình xét tuyển như thế nào ạ?”

Chào bạn Hồng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội . Sau đây chúng tôi xin trả lời bạn Hồng và các bạn quan tâm đến vấn đề này như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2019 như thế nào?

Về vấn đề xét tuyển của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019 thì nhà trường có thông báo tuyển sinh như sau: Năm 2019 nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển và được chia làm 2 hình thức xét tuyển thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT hoặc xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Theo như thông báo trên thì bạn Hồng và các bạn quan tâm đến trường có thể chọn 1 trong 2 hình thức trên phù hợp với mình nhất để tham gia xét tuyển vào trường nhé. Nhà trường hiện đang tuyển sinh 3 ngành chính là dược sĩ, điều dưỡng và hộ sinh.

Lựa chọn học tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội bạn Hồng và các bạn sẽ được đào tạo đầy đủ lý thuyết và thực hành chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Cùng với đó còn hợp tác với các bệnh viện lớn quanh khu vực học như bệnh viện E, viện Nam Thăng Long, viện y học cổ truyền, viện 198… Và còn hợp tác với hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bàn để nhằm phục vụ cho các bạn sinh viên được đi thực tập tại các bệnh viên và nhà thuốc.’

Xét tuyển trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Xét tuyển trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại năm 2019 như sau:

Để tham gia xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019 các bạn thí sinh cần đáp đủ các điều kiện dưới đây:

Nếu các bạn chọn hình thức xét tuyển theo học bạ THPT thì các bạn phải tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển.

Còn nếu các bạn chọn hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia các bạn phải đạt điểm thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn của bộ giáo dục đề ra năm 2019 cho hệ cao đẳng nhé.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những gì?

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài ngày được nhà trường còn tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng và cao đẳng hộ sinh các bạn lựa chọn ngành học và Địa chỉ nộp hồ sơ về địa chỉ dưới đây nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh