Trường cao đẳng nào có ngành điều dưỡng, ngành điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?

“Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng ?” –  là câu hỏi được đặt ra cho bất cứ thí sinh nào đang có ý định làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đây là một thông tin vô cùng cần thiết, vì nếu mong muốn trở thành một Điều dưỡng viên trong tương lai, hiển nhiên bạn cần phải biết ngành này có mức điểm trúng tuyển là bao nhiêu để từ đó chọn trường cho phù hợp với năng lực bản thân.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cụ thể về mức điểm trúng tuyển ngành Điều dưỡng của các trường cao đẳng điều dưỡng  đang đào tạo ngành này uy tín và được đông đảo thí sinh, phụ huynh lựa chọn hiện nay.

1

Trường cao đẳng nào có ngành điều dưỡng, ngành điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?

Điều dưỡng là một ngành độc lập trong hệ thống y tế thực hiện nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân gia đình, cộng đồng và xã hội. Cụ thể, các điều dưỡng viên phụ trách chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình hình bệnh nhân và các công việc khác để phục vụ cho quá trình từ chăm sóc sức khỏe ban đầu đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Dưới đây là thông tin về các tổ hợp môn xét tuyển năm 2017 và mức điểm trúng tuyển năm 2016 của ngành Điều dưỡng tại những trường cao đẳng đào tạo ngành này có chất lượng tốt đang được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay.

1, Trường  Cao đẳng Y tế Hà Đông xét tuyển ngành Điều dưỡng theo tổ hợp môn (Toán, Hóa, Sinh). Điểm trúng tuyển năm 2016 là 20 điểm.

2, Khoa Y Dược thuộc trường cao đẳng Y Dược tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng theo tổ hợp môn (Toán, Hóa, Sinh) hoặc (Toán, Lý, Hóa). Điểm trúng tuyển năm 2016  là 14 điểm.

Lễ nhận bằng tốt nghiệp

Vậy nên học cao đẳng điều dưỡng ở đâu là tốt?

Qua những thông tin trên có thể khẳng định, việc tìm hiểu ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm? Cần phải gắn liền với từng trường cụ thể. Trong đó, các bạn thí sinh cần lưu ý, đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia – phương thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên – mức điểm trúng tuyển của từng trường cũng sẽ có sự khác nhau giữa các đợt xét tuyển NV1 và các NVBS.

Vì vậy, mà các em cần có sự lựa chọn phù hợp với lực học của bản thân để có thể vừa thực hiện được ước mơ của mình, vừa phù hợp với điều kiện của gia đình và nhu cầu của xã hội.

Ngoài những thông tin trên, thí sinh cũng nên tìm hiểu thêm các hình thức xét tuyển để tăng cơ hội trúng tuyển.

Như Khoa Y Dược Trường Cao Đẳng Y Dược  Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên. Ngoài hình thức xét tuyển theo Điểm thi THPT Quốc gia, trường còn áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT đối với ngành Điều dưỡng. Theo đó, điều kiện để được xét tuyển là tổng điểm trung bình năm lớp 12 của các môn đạt từ 6’0 trở lên.

Với những điều đã trình bày, chắc chắn bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm đồng thời có cơ sở vững vàng để cân nhắc, lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện giấc mơ đại học phù hợp.

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ: 

Văn Phòng Tư vấn Tuyển sinh khoa Y Dược_Trường Cao đẳng Dược Hà Nội .
Tầng 3 nhà A – số Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên.
Điện thoại: 0986559636 ( cô Bắc ) || 0972938849 ( cô Thắm )

tu-van-tuyen-sinh