Trường cao đẳng Y Y Dược Cộng Đồng 255 Trường Chinh

Bạn Hải Anh ở Sơn La hỏi: “Em chào thầy cô, em hiện đang học lớp 12 và muốn đăng ký vào trường cao đẳng Dược nhưng em tìm hiểu trên mạng thì thấy có Cao đẳng Y Dược tại 225 Trường Chinh đấy có phải là trường mình không ạ? Em muốn Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào trường mình thì làm như thế nào ạ?”

Chào bạn Hải Anh cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Cao đẳng Y Dược . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi có nội dung tương tự của bạn Hải Anh nhân đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của các bạn như sau:

Cao đẳng Y Dược 225 Trường Chinh có phải địa chỉ của trường cao đẳng Dược không?

225 Trường Chinh không phải là địa chỉ của trường Cao đẳng Y Dược. Cao đẳng Y Dược có trụ sở chính ở Hà Đông và có địa chỉ tuyển sinh và đào tạo tại . Bạn Hải Anh và các bạn quan tâm muốn học cao đẳng Dược nhanh chóng làm hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi về địa chỉ dưới bài viết để kịp xét tuyển đợt 1 năm 2023 nhé.

Học cao đẳng Dược tại có gì tốt?

Sinh viên học cao đẳng Dược tại được đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống phòng thực hành hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên còn được thực hành tại các bệnh viên lớn quanh học như bệnh viện E trung ương, viện Nam Thăng Long, 198, Y Học Cổ Truyền. Và sinh viên được thực tập bán thuốc tại hệ thống các nhà thuốc lớn trên địa bàn như hệ thống Tuệ Minh, Thái Bình, …

Bên cạnh đó học tại địa chỉ thuận tiện cho việc đi lại cho sinh viên:

• Gần Bến Xe Mỹ Đình, Nam Thăng Long
  • Ngay cạnh điểm đón xe bus
Phòng thực hành hiện đại

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2023. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2023 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy, nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược . Mọi thắc mắc các bạn liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới