Trường nào tuyển sinh ngành Y Dược?

Song song với chọn ngành, việc chọn lựa một ngôi trường uy tín, phù hợp để thực hiện giấc mơ cũng là vấn đề được nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm vào mỗi mùa tuyển sinh. Theo đó, trường nào tuyển sinh ngành y dược  là câu hỏi lớn cho những bạn trẻ đang mong muốn trở thành một Dược sĩ, Đìêu dưỡng viên trong tương lai.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về Cao đẳng Dược – một trong số các trường có uy tín trong tuyển sinh và đào tạo ngành y dược, qua đó giúp các bạn có cơ sở để lựa chọn cho mình một địa chỉ học tập ưng ý.

Trường nào tuyển sinh ngành Y Dược?

Theo nội dung quy hoạch tổng thể phát triển các ngành Y tế đến năm 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 153/2006/QĐ-TTg đã xác định ngành Y Dược là ngành  mũi nhọn, cần đảm bảo nguồn nhân lực dược phấn đấu đến năm 2020 có 25.000 dược sĩ, điều dưỡng viên/10.000 dân. Như vậy, trong thời gian tới nhu cầu nhân lực ngành Y dược cần tuyển khoảng 25.000 dược sĩ, điều dưỡng viên có trình độ cao đẳng trở lên. Chính vì vậy, có thể thấy, đây là một ngành học gắn liền với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Theo tâm lý số đông, hiển nhiên ai cũng muốn theo học tại một trường có chất lượng đào tạo tốt nhất để có thể tự tin thực hiện giấc mơ tương lai của mình. Tuy nhiên, theo ý kiến các chuyên gia tư vấn, thí sinh hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn trường, vì đây sẽ là sự lựa chọn quan trọng gắn liền với quãng đời sinh viên của các bạn và quyết định đến cả công việc, cuộc sống của bạn sau này. Do vậy, nếu đã thực sự chọn ngành Y Dược cho nghề nghiệp tương lai, các bạn hãy tiếp tục chọn cho mình một nơi học tập ưng ý. Tốt nhất, các bạn nên căn cứ vào năng lực thực sự của bản thân để xem Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào trường nào phù hợp và có khả năng trúng tuyển cao nhất.

1_317040

Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng  Dược – là một trường uy tín, được các thầy cô và sinh viên đánh giá rất cao. Nhà trường luôn lấy chất lượng làm trọng tâm, nên tập trung vào đầu tư cơ sở vật chất, trang bị cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ nhu cầu của sinh viên: Các giảng đường khang trang sạch đẹp, có máy chiếu, mic, loa; Thư viện, Phòng thực hành… đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm >90% giáo viên có trình độ trên Đại học. Đây cũng là cơ sở quan trọng để sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin tìm việc và làm tốt công việc được giao.

Được biết, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo hai phương thức:

Phương thức 1: Xét điểm trung bình cộng các môn học lớp 12, lấy từ cao xuống thấp cho khi hết chỉ tiêu.

Phương thức 2: Thí sinh phải đạt tối thiểu điểm sàn cao đẳng, theo quy định chung của Bộ Giáo Dục.

Điều này nhằm giúp các thí sinh có thêm nhiều cơ hội đến gần hơn với ước mơ trở thành Dược sĩ, điều dưỡng viên.
Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ: 
Văn Phòng Tư vấn Tuyển sinh Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội
Tầng 3 nhà A – số .
Điện thoại:0986559636 (cô Bắc) – 0972938849 (cô Thắm)
Gmail: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh