Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội

Ngành Y là ngành đang thu hút các bậc phụ huynh và các em học sinh theo học. Bởi nguồn nhân lực của ngành đang thiếu hụt trầm trọng.

Năm 2018, Bộ Giáo dục sẽ ngừng tuyển sinh vào đào tạo hệ Trung cấp Y, đến năm 2025 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ y tế có trình độ Trung cấp. Chính vì thế mà ngoài hệ đại học ngành Y có điểm đầu vào khá cao thì học Cao đẳng Y  là lựa chọn đúng đắn và hợp lý cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh khi muốn con em mình theo nghề này.

Được sự cho phép của Bộ GD, hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo hệ cao đẳng Y. Điều này đã gây tâm lý hoang mang cho phụ huynh và học sinh trong công tác chọn trường để học tập.

_mg_1000

Cao đẳng Y – trường Cao đẳng Dược Hà Nội  địa chỉ – – là một trong ít những địa chỉ đào tạo hệ cao đẳng chính quy ngành Y uy tín và có chất lượng tại . Qua các khóa đào tạo, khoa Y Dược của trường đã khẳng định được vị thế của mình khi mà các thế hệ sinh viên ra trường luôn tìm cho mình được một việc làm phù hợp với năng lực của bản thân.

Năm học 2017, khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ – – được Bộ giao chỉ tiêu và tiếp tục phương án tuyển sinh như năm trước với những nội dung cụ thể như sau:

Ngành học:

Nhà trường đào tạo và tuyển sinh 2 ngành là:

Ngành Dược ( mã ngành 6720401)

Ngành Điều dưỡng ( mã ngành 6720501).

Điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội :

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương

Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0.

_mg_0966

Hồ sơ bao gồm: 

  1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Đối với những bạn có đam mê và có nguyện vọng theo ngành Y Dược mà hệ Đại học là ngoài tầm với bởi điểm đầu vào khá cao thì lựa chọn học tập tại Cao đẳng Y – trường Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ , – – là hoàn toàn đúng đắn và hợp lý. Nhà trường xét tuyển đơn giản, không gây khó khăn và phức tạp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

: – –

ĐT: 0986559636 ( cô Bắc ) || 0972938849 ( cô Thắm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh