Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối thứ 2 đến thứ 6

Bạn Thanh Mai ở , hỏi:” Chào thầy cô! Em tốt nghiệp trung cấp dược, hiện nay em đang muốn học liên thông cao đẳng Dược vì em đang đi làm giờ hành chính nên em muốn học lớp vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 có lớp không ạ và điều kiện để học như thế nào?”

Chào bạn Thanh Mai! cảm hơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau

Có lớp liên thông cao đẳng Dược học buổi tối thứ 2 đến thứ 6 không?

Ngày Y Dược đang hot nhất hiện nay nên nhu cầu học liên thông lên cao đẳng Dược rất nhiều. Cũng giống như bạn Mai có rất nhiều bạn gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược hỏi về lớp liên thông cao đẳng Dược học buổi tối trong tuần.

Để đáp ứng nhu cầu học dược của các bạn Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông cao đẳng Dược như sau: lớp học buổi tối (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 trong tuần) hoặc lớp học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian đào tạo trong vòng 1,5 năm.

Vì vậy bạn Mai yên tâm là hiện tại nhà trường có mở lớp liên thông cao đẳng Dược học vào các buổi tối trong tuần nhé. Bạn nên đến trường sớm đăng ký thi tuyển nhé.

Tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược

Điều kiện để học liên thông cao đẳng Dược buổi tối trong tuần

Để được học liên thông cao đẳng Dược các bạn cần đáp ứng đủ điều kiện sau đây:

Chỉ cần có bằng trung cấp chuyên nghiệp.

Học liên thông cao đẳng Dược ra trường cấp bằng gì?

Các bạn học lớp liên thông cao đẳng Dược các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay lớp học vào thứ 7 chủ nhật ra trường đều được cấp bằng cao đẳng chính quy.

Thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần

Trường Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Chính quy ngành Dược với các thông tin như sau:

Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược

Mã ngành: 6720401

1. Đối tượng, phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Nhà trường tổ chức thi tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược cho đối tượng thí sinh sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp
  1. Thời gian học:

Có 2 lựa chọn thời gian học:

– Học lớp buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần

– Lớp vào thứ 7, Chủ Nhật

1. Hệ đào tạo, thời gian đào tạo