Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có phải thi không?

Bạn Vinh ở Đông Anh – hỏi: Em tôt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh, giờ em muốn học sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có phải thi không ạ?

Xin chào bạn Vinh chúng tôi xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược . Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trước tiên tìm hiểu văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là chương trình học dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học, thạc sĩ, …ngành khác muốn học thêm một bằng Cao đẳng Dược Hà Nội.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhằm đáp ứng được nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp cho mọi người và nhằm đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao cho ngành dược đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển không cần phải thi. Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên được phép liên thông lên Đại học khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế liên thông ngành Y Dược.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược .

+ Đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

+ Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thuận lợi khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo được rút ngắn.

Thông thường đối với Cao đẳng Dược chính quy sẽ mất 3 năm để học xong nhưng đối với hệ văn bằng 2 thì bạn chỉ mất 2 năm là bạn đã có tấm bằng Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy có giá trị như bằng cao đẳng hệ chính quy.

Chất lượng đào tạo tốt, sinh viên ra trường tay nghề cao.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược sinh viên được rút ngắn thời gian học các ngành trung nhau. Những môn bạn đã từng học ở văn bằng trước đó sẽ được chuyển đổi.

Tạo ra cơ hội nghề nghiệp mới cho các bạn

Học môi trường mới, cơ hội nghề nghiệp mới. Sau khi ra trường các bạn có cơ hội làm việc trong ngành Y Dược. Bên cạnh đó xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng cao vì vậy mà nhu cầu lao động trong ngành Y Dược càng cao.

Ngoài ngành Dược chúng tôi đang liên tục tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2018 các bạn có thể đăng ký tại đây:

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng khoa Y – Dược

: .

ĐT: 0986559636 ( cô Bắc) . 0972938849 (cô Thắm)

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh