Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Bạn đang muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng lại chưa hiểu rõ được quy trình và lợi ích như thế nào ? Bài viết này, Cao đẳng Dược sẽ chia sẻ cho các bạn một số lợi ích của việc học Văn bằng 2 ngành Dược đem lại.

>> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút thí sinh

Bạn đang muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng lại chưa hiểu rõ được quy trình và lợi ích như thế nào ? Bài viết này, Cao đẳng Dược sẽ chia sẻ cho các bạn một số lợi ích của việc học Văn bằng 2 ngành Dược đem lại.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là văn bằng được cấp cho những người đã có ít nhất một bằng đại học, cao đẳng, sau khi người đó hoàn thành đầy đủ chương trình học mới và có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đại học của chương trình đó.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ phù hợp với các bạn có mong muốn được chuyển đổi nghề nghiệp, có thêm kiến thức, kỹ năng cho bản thân trước những đổi thay và nhu cầu của xã hội hiện tại.

Lợi ích của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bạn có thể vừa học vừa làm. Bạn có thể bổ sung thêm kiến thức trong quá trình làm việc và học tập, học hỏi được nhiều kinh nghiệm và có cơ hội được áp dụng ngay kiến thức đó vào thực tiễn.

Theo đuổi theo một con đường khác. Việc học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cơ hội để bạn theo đuổi đam mê mới, nghề nghiệp mới khi Văn bằng 1 của bạn không mang lại hiệu quả việc làm cao.

Có thêm nhiều mối quan hệ mới.

Tăng thêm cơ hội việc làm cho bản thân

van-bang-2-cao-dang-duoc-ha-noi1

Trường cao đẳng Dược đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược theo khung chương trình chuẩn. Thời gian đào tạo là từ 1,5 đến 2 năm, không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc của học viên.

Nhà trường đào tạo uy tín, thời gian đào tạo linh hoạt, tạo điều kiện cho các bạn có thể lựa chọn thời gian học cho bản thân, học từ xa, học trong giờ hành chính, học buổi tối hoặc có thể học vào 2 ngày cuối tuần…

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì ?

01 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của trường.

02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/ cao đẳng ( bản photo công chứng)

01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT

02 Sơ yếu lý lịch ( có công chứng của chính quyền địa phương)

04 ảnh 3×4

02 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ.

Nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc bất kì ngành nghề nào khác từ trình độ cao đẳng trở lên mà có nguyện vọng học văn bằng cao đẳng Y Dược, bạn có thể đăng kí và Địa chỉ nộp hồ sơ tại khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội  địa chỉ – – .

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

: – –

ĐT: 0986559636 ( cô Bắc ) || 0972938849 ( cô Thắm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh