Văn bằng 2 có giá trị như văn bằng 1 không?

Học văn bằng 2 là cơ hội tốt giúp các bạn sinh viên bổ trợ thêm kiến thức mới cho mình giúp bạn có cơ hội việc làm tốt, mức lương cao hơn khi đi làm.

Văn bằng 2 là văn bằng cấp cho đối tượng có ít nhất một bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học trỏ lên. Sau khi hoàn thành đầy đủ quá trình đào tạo mới sẽ được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp văn bằng 2 với trình độ tương đương.

Như vậy văn bằng 2 không những có giá trị như văn bằng 1 mà còn giúp Bạn có thêm rất nhiều lợi thế mới.

văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 tiếp thêm sức mạnh

Học văn bằng 2 Cao đẳng dược tại trường Cao đẳng  Dược giúp Bạn tiết kiệm rút ngắn thời gian học chỉ còn 2 năm. Sau khi kết thúc khóa học Bạn sẽ được cấp bằng chính quy Cao đẳng dược. thời gian rút ngắn nhưng trương trình đào tạo vẫn đảm bảo kiếm thức chuyên sâu. Nhà trường có hệ thống đào tạo gắn liền với các nhà thuốc , bệnh viện giúp cho sinh viên học văn bằng 2 sau khi ra trường có kiến thức thức tế nhất.
Với cách này bạn có thêm nhiều kiến thức chuyên môn hơn và tấm bằng của bạn cũng có giá trị hơn trong mắt nhà tuyển dụng.
Mọi thắc mắc xin các Bạn vui lòng liên hệ:
Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
1: – –
2: – –