Văn bằng 2 Dược cao đẳng Hà Nội – địa chỉ học VB2 uy tín

Chúng ta có thể thấy xã hội đang phát triển từng ngày. Số lượng người di cư từ các tỉnh thành di chuyển tới các thành phố lớn làm việc có xu hướng tăng nhanh, kèm theo đó là các ngành dịch vụ y tế cũng sẽ phát triển nhanh để đáp ứng nhu cầu của dân cư. Theo thống kê năm 2015 đã có hơn 7,5 triệu dân, tuy nhiên một vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và an toàn sức khỏe là y tế thì vẫn còn rất nhiều hạn chế. Con số bình quân hiện nay Việt Nam đạt được ở mức khiêm tốn: 2,2 Dược sỹ / 10.000 dân.

Quy định về học Văn bằng 2 Dược sĩ Đại học năm 2017

Văn bằng 2 ngành Dược thu hút thí sinh

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng ngày càng lớn. Ngành y tế từ xưa đến nay luôn luôn là ngành nghề đáng được mơ ước, ngành y tế luôn được mọi người coi trọng bởi những giá trị cống hiến cho xã hội.

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, tốc độ tăng trưởng của ngành dược đạt mức tăng trưởng trung bình 15% trong 5 năm gần đây. Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người. Hiện nay trong nhiều gia đình khá giả luôn có bác sỹ, dược sỹ riêng để nắm rõ tình hình sức khỏe của các thành viên trong gia đình qua đó đề ra những liệu trình riêng để chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe cho từng cá nhân.

cao-dang-duoc-ha-noi02

Đồng thời với đó là mức lương và thu nhập của những người làm việc trong lĩnh vực y tế và dược phẩm. Cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở trong ngành y tế. Các bạn học Văn bằng 2 ngành Dược có thể làm việc tại nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở sản xuất thuốc hoặc làm trình dược viên phân phối thuốc.

Thực tế rất nhiều sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp đã được giới thiệu công việc hoặc được tuyển dụng ngay khi sắp tốt nghiệp. Mức thu nhập của những người làm việc trong ngành y tế hiện nay đạt mức trung bình từ 8 triệu trở lên, đó là chưa kể các khoản thưởng hay hoạt động kinh doanh thuốc của các quầy thuốc tư nhân.

Là một trong những trường có chất lượng Y Dược tốt nhất hiện nay, là nơi gửi trọn niềm tin tương lai của hàng trăm sinh viên mỗi năm Cao đẳng Dược là địa chỉ tin cậy cho sự nghiệp vững chắc của bạn. Đội ngũ giảng viên có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các trường Đại học Y , Đại học Dược , Học viện Y Học cổ truyền và các bệnh viện lớn khắp .

Năm 2017 Cao đẳng Dược mở chương trình đào tạo Văn bằng 2 Dược , đây là cơ hội tốt dành cho tất cả các bạn đang muốn học thêm một ngành mới hoặc củng cố kiến thức chuyên môn nhằm tăng thêm cơ hội phát triển trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Dược

  1. Bản sao bằng Cao đẳng hoặc Đại học đã tốt nghiệp ( công chứng)
  2. Bản sao kết quả học tập Cao đẳng hoặc Đại học đã tốt nghiệp ( công chứng)
  3. Bản sao giấy khai sinh
  4. Bản sao CMTND (công chứng)
  5. 04 ảnh 3*4 ( đã điền đầy đủ thông tin về họ và tên, ngày tháng năm sinh bản thân ở mặt sau ảnh)
  6. 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  7. 1 sơ yếu lí lịch ( đã điền đầy đủ thông tin cá nhân và dán ảnh, xin dấu giáp lai, công chứng tại địa phương)
  8. Lệ phí xét tuyển: 50k

Thời gian học văn bằng 2 dược

Về thời gian học văn bằng 2 dược thì được quy định như sau:

– Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp có 1 văn bằng ngoài nhóm ngành sức khỏe(ví dụ: bằng Đại học kinh tế): thời gian học là 2 năm

– Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp có 1 văn bằng nhóm ngành sức khỏe(ví dụ: bằng Cao đẳng Điều dưỡng): thời gian học là 1.5 năm

– Để đáp ứng nhu cầu cho tất cả các thí sinh đã có 1 văn bằng, hiện đang đi làm. Những lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học T7&CN hàng tuần.

Kì 1, 2 sẽ học những môn đại cương, cơ sở ngành. Từ kì 3, 4 trở đi sinh viên sẽ tập trung thực tập tại những bệnh viện, trung tâm, công ty và được đi sâu vào chuyên ngành.

Đăng ký nhận hồ sơ và Địa chỉ nộp hồ sơ tại địa chỉ văn phòng: Tầng 3 nhà A, số , quận Cầu giấy, .

SĐT tư vấn: 0986559636 ( cô Bắc ) || 0972938849 ( cô Thắm ) (Lưu ý liên hệ trước khi đến, tránh nộp nhầm địa chỉ)

tu-van-tuyen-sinh