Văn bằng 2 Ngành Dược thu hút thí sinh

Sau khi ra trường, chật vật với công cuộc tìm kiếm việc làm. Bạn đang phân vân nên học tiếp tấm văn bằng hai ngành Dược hay đi làm với những vốn kiến thức hiện có của mình? Những thông tin về ngành Dược có thể bạn chưa biết sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình quyết định đúng đắn.

>> Văn bằng 2 Trung cấp Dược

>> Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao nên đi học văn bằng 2 ngành Dược?

Có rất nhiều lý do để bạn đưa ra quyết định theo ngành Dược hoặc bổ sung thêm một “vé thông hành” sáng giá trên con đường sự nghiệp của mình. Dễ dàng nhận thấy những ngành nghề về kinh tế đang chững lại, sinh viên kinh tế ra trường khó tìm được việc làm. Đặc biệt nhu cầu thực tiễn của xã hội ngày nay về chăm sóc sức khỏe đang dần trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì chính điều này yêu cầu về nhân lực ngành Dược ngày càng được xã hội ưu ái.

Caodang-duoc-Hanoi

Nếu yêu thích ngành Dược nhưng vì một lý do nào đó khiến bạn đi theo các con đường khác thì việc đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược sẽ là cơ hội thứ 2 dành cho bạn trong công cuộc khám phá và theo đuổi đam mê và biết đâu cũng là bước ngoặt thay đổi cuộc đời mình, các bạn hãy tự tin và lựa chọn thật chính xác.

Vừa học văn bằng 2 ngành Dược vừa đi làm, tại sao không?

Không chỉ có sinh viên mà cả người đi làm cũng luôn luôn phải giải bài toán chi phí. Tất cả các loại chi phí này vô hình chung tạo thành gánh nặng trên đôi vai đã sớm mệt mỏi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Muốn đi học để có cơ hội làm việc tốt hơn nhưng đi học thì ai cho tiền mà sống, ai cho tiền mà học. Hiểu rõ tâm lý này của các bạn có nhu cầu muốn học, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nôi có đào tạo văn bằng 2 ngành Dược đã tạo điều kiện tối ưu cho người học khi sắp xếp khoảng thời gian lên lớp là buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc 2 ngày cuối tuần để bạn học có thể vừa đi học, vừa đi làm mà không phải phụ thuộc kinh tế vào gia đình.

Hồ sơ xét tuyển:

  • Bản sao bằng Cao đẳng hoặc Đại học đã tốt nghiệp ( công chứng)
  • Bản sao kết quả học tập Cao đẳng hoặc Đại học đã tốt nghiệp ( công chứng)
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao CMTND (công chứng)
  • 4 ảnh 3*4 ( đã điền đầy đủ thông tin về họ và tên, ngày tháng năm sinh bản thân ở mặt sau ảnh)
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • 1 sơ yếu lí lịch ( đã điền đầy đủ thông tin cá nhân và dán ảnh, xin dấu giáp lai, công chứng tại địa phương)
  • Lệ phí xét tuyển: 50k

Thời gian học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội

Về thời gian học văn bằng 2 dược thì được quy định như sau:

– Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp có 1 văn bằng ngoài nhóm ngành sức khỏe(ví dụ: bằng Đại học kinh tế): thời gian học là 2 năm

– Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp có 1 văn bằng nhóm ngành sức khỏe(ví dụ: bằng Cao đẳng Điều dưỡng): thời gian học là 1.5 năm

– Để đáp ứng nhu cầu cho tất cả các thí sinh đã có 1 văn bằng, hiện đang đi làm. Những lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học T7&CN hàng tuần.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban tư vấn tuyển sinh

Điện thoại: 0972.938.849 || 0904.620.983  (Lưu ý liên hệ trước khi đến, tránh nộp nhầm địa chỉ)

tu-van-tuyen-sinh