Văn Bằng 2 ngành Dược – Cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực với các ngành kinh tế, kỹ thuật,… đang bão hòa, nhiều cử nhân ra trường không xin được việc làm theo đúng chuyên ngành. Tuy nhiên với ngành Dược đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng, có kinh nghiệm cao. Một trong những lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ hiện nay đang có xu hướng học văn bằng 2 ngành dược, qua đó các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc, nâng cao thu nhập và dần khẳng định bản thân, vị thế trong xã hội.

tai-sao-phai-thuc-hien-tieu-chuan-gpp-01

Thực hiện tiêu chuẩn GPP

Quy định học văn bẳng 2 Dược Sĩ

Văn bằng 2 dược sĩ được cấp cho người  đã có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với các ngành học khác và có nhu cầu học thêm để đáp ứng yêu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, và nâng cao kỹ năng, nâng cao khả năng chuyên môn thích ứng với yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Đối với học văn bằng 2 giúp cho người học rút ngắn được một khoảng thời gian học. Bình thường với hệ đào tạo cao đẳng các bạn học trong thời gian đào tạo là 3 năm. Tuy nhiên không phải vì vậy mà chất lượng giảm đi, trong chương trình đào tạo và quy định học văn bằng 2 dược sĩ sẽ loại bỏ một số môn đại cương cơ bản mà người học đã học ở những trường cao đẳng, đại học trước đó.

văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ở đâu?

Việc chọn cho mình một ngôi trường danh tiếng để đảm bảo kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực hành là hết sức quan trọng. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn hàng đầu cho các bạn. 

Cao đẳng Dược có trụ sở chính tại Hưng Yên: km15 + 150m quốc lộ 5 (Hà Nội – Hải Phòng). Để tiện cho việc sinh viên đi lại học hành Trường có mở thêm văn phòng tuyển sinh và đào tạo tại địa chỉ 236, Hoàng Quốc Việt, , . Địa điểm đào tạo gần các cơ sở thực tập là các bệnh viện lớn như bệnh viện E, bệnh viện 198, bệnh viện Y học Cổ Truyền,… giúp quá trình thực hành và thực tập của sinh viên đạt hiệu quả cao, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá của nghề. Ngoài ra, trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ bao gồm các phòng học đa năng, phòng thực hành, có khu kí túc xá giá rẻ cho sinh viên, lại nằm gần ngay các bến xe lớn của thành phố (bến xe Nam Thăng Long, bến xe Mỹ Đình…) tạo điều kiện sinh hoạt, đi lại thuận lợi cho các bạn.

Trường có tiền thân là trường cao đẳng nghề quốc tế APEC, được đổi tên thành trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo quyết định số 1627/QĐ – LĐTBXH của bộ lao động – Thương binh và Xã hội ngày 29-11-2016.

Trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm  có bằng cấp thạc sĩ, tiến sĩ về giảng dạy. Nội dung chương trình học theo đúng khung đưa ra của bộ.

Đây là 1 trong số các trường được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tin tưởng ký duyệt đề án dạy văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Sinh Viên Thực hành

Sinh Viên Thực hành

Theo đó để tham gia xét tuyển văn bằng 2 ngành Dược tại trường, thí sinh cần đảm bảo:

  • Đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất ở hệ tương đương (không phân biệt chuyên ngành kinh tế, xã hội, kỹ thuật,…. Đều có thể học thêm văn bằng 2 Dược tại trường)
  • Đủ phẩm chất, sức khỏe theo học tại trường.

Giấy tờ đăng ký xét tuyển bao gồm:

  • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Ảnh 3×4.
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thời gian học 

Do nhu cầu của sinh viên học văn bằng 2 chủ yếu là những người đi làm nên nhà trường sắp xếp thời gian học hợp lý cho các bạn.

Học ngoài giờ hành chính trong tuần hoặc học vào thứ 7, chủ nhật.

Bạn nào có nguyện vọng học văn bằng 2 ngành Dược thì gửi hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược, Tầng 3, nhà B, số 236, Hoàng Quốc Việt, , .

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội

: Tầng 3, nhà B, số 236, Hoàng Quốc Việt, ,

ĐT: 0983.713.866 (cô Bắc), 0972938849 (cô Thắm)

tu-van-tuyen-sinh