DMCA.com Protection Status

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học them văn bằng 2 cao đẳng Dươc. Đó là một sự lựa chọn thông minh để có cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập, củng cố vị thế xã hội.

Văn bằng 2 là hệ đào tạo dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp ít nhất một văn bằng tương đương. Vì thế tất cả các thí sinh muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải:

  • Tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên
  • Đủ phẩm chất đạo đức, sức khỏe để theo học tại trường

rez_703_svnganhy_thuctap

Lí do bạn nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

+ Được đào tạo chuyên sâu

Nội dung học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được biên soạn theo khung chuẩn của Bộ GD – ĐT. Đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, yêu nghề truyền đạt kiến thức cho sinh viên một cách đầy đủ, dễ hiểu nhất. Lý thuyết chuyên sâu, thực hành đầy đủ, thường xuyên có các tiết học thực tế tại bệnh viện, hiệu thuốc,…

+ Thời gian học nhanh chóng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn chỉ mất 2 năm học, tiết kiệm thời gian 1 năm so với học Cao đẳng bình thường. Sau khi có văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn có thể học liên thông lên Đại học Dược khi đủ điều kiện của Bộ giáo dục đưa ra.

+ Có cơ hội tìm được nhiều công việc tốt

Theo qui định của bộ Y tế, đến năm 2018 hệ đào tạo Trung cấp sẽ bị dừng lại, năm 2020 các bệnh viên chỉ tuyển nhân lực có đầu vào từ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một xu thế tất yếu và tạo cho bạn nhiều cơ hội việc làm khi ra trường. Ví dụ như làm Dược sĩ bán thuốc, trình dược viên, dược sĩ bệnh viện,….

van-bang-2-cao-dang-duoc-ha-noi12

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

  • Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất
  • Bản sao bằng THPT
  • Giấy khai sinh
  • 4 ảnh 3*4

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khoa Y dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội 

Địa chỉ: tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 (cô Hà) – 0988.689.166 (thầy Lâm)

Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/

tu-van-tuyen-sinh