Xét tuyển cao đẳng hộ sinh cần những điều kiện gì?

Bạn Hoài ở Hà Tĩnh hỏi: “Em muốn đăng ký xét tuyển cao đẳng hộ sinh của trường mà không biết cách đăng ký xét tuyển vào trường như thế nào? Điều kiện để xét tuyển cao đẳng hộ sinh năm 2020 như thế nào?

Chào bạn Hoài, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội . Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề tuyển sinh của trường. Đặc biệt là về điều kiện xét tuyển cao đẳng hộ sinh. Sau đây chúng tôi xin trả lời bạn Hoài và các bạn quan tâm như sau:

Cách đăng ký xét tuyển cao đẳng Hộ Sinh 2020 như sau:

Để đăng ký xét tuyển cao đẳng hộ sinh của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội các bạn thí sinh có thể đăng ký bằng các cách sau đây:

Cách 1: Bạn truy cập vào trang web https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/ các bạn điền chính xác và đầy đủ thông tin của mình vào form đăng ký trực tuyến. Sau đó các bạn nhấn nút đăng ký là thông tin của bạn được gửi về nhà trường và nhà trường sẽ liên hệ với các em sớm nhất để xác nhận và tư vấn cho các em nhé.

Cách 2: Các bạn thí sinh hoàn thành bộ hồ sơ học sinh sinh viên và nộp trực tiếp đến địa chỉ , .

Cách 3: Nếu các bạn thí sinh ở xa thì các bạn ra bưu điện gần nhất và gửi chuyển phát nhanh hồ sơ đến địa chỉ , . Nhớ ghi rõ họ tên người gửi và thông tin người nhận nhé.

Bạn Hoài và các bạn thí sinh có thể lựa chọn cách đăng ký và Địa chỉ nộp hồ sơ về trường sớm nhất để kịp với đợt xét tuyển lần 1 năm nay nhé.

Xét tuyển cao đẳng hộ sinh

Xét tuyển cao đẳng hộ sinh

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng hộ sinh như thế nào?

Các bạn thí sinh muốn xét tuyển cao đẳng điều dưỡng vào trường cần chú ý đến điều kiện để xét tuyển vào trường như sau:

Xét tuyển theo học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: các bạn phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và có điểm thi đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo quy định.

Với mỗi hình thức xét tuyển vào trường có điều kiện đi kèm như trên, các bạn thí sinh xem xét và lựa chọn hình thức xét tuyển phù hợp với mình nhất nhé.

Cao đẳng hộ sinh

Cao đẳng hộ sinh

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng hồ sinh như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2020. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2020 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Để được tư vấn chi tiết hơn các bạn thí sinh đăng ký trực tuyến tại nút đăng ký bên dưới hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ của trường dưới đây nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh