Xét tuyển Cao Đẳng Y Hà Nội

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Y

Theo quy định mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo về tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2023 trường Cao đẳng Y Dược thông báo về xét tuyển Cao đẳng với các ngành dược, điều dưỡng như sau:
Quy chế tuyển sinh Cao đẳng y năm 2019 sẽ tiếp tục tuyển sinh thông qua xét tuyển học bạ THPT như những năm trước đối với hai ngành dược và điều dưỡng đào tạo cao đẳng chính quy 03 năm.
>>Nộp hồ sơ Cao Đẳng Y ở đâu?

xet tuyen cao dang y ha noi

Về đối tượng tuyển sinh và xét học bạ THPT Cao đẳng Y Dược quy định như sau:

+ Các thí sinh đăng kí Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển là học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT(và tương đương).
+ Điểm trung bình môn năm lớp 12 của thí sinh phải đạt từ 5.0 trở lên .
+ Xếp loại hạnh kiểm phải đạt loại khá trở lên .

Hồ sơ của thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược bao gồm một số giấy tờ liên quan như sau:

-Một phiếu đăng kí xét tuyển theo quy định của nhà trường (…).
-Một phong bì có dán tem ghi rõ : Họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy thông báo trúng tuyển cho thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y.
-Một số giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Các hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Thí sinh có nguyện vọng đăng kí học tại Cao đẳng Y  có thể đăng kí xét tuyển theo các hình thức như sau:
– Thí sinh truy cập website https://caodangyduochanoi.edu.vn/ để có thể đăng kí xét tuyển theo hình thức xét tuyển trực tuyến.
– Hồ sơ xét tuyển của thí sinh có thể được chuyển phát nhanh thông qua đường bưu điện về địa chỉ sau:
Phòng công tác tuyển sinh Cao đẳng Y:
-Hoặc thí sinh có thể Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại: Phòng công tác tuyển sinh Cao đẳng y :

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y

Cao đẳng y nhận hồ sơ xét tuyển của các thí sinh đăng kí vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Thời gian: sáng từ 7h30 đến 11h , chiều từ 13h30 đến 18h hàng ngày.
Mọi thông tin thắc mắc ,hỏi đáp về vấn đề xét tuyển Cao đẳng Y xin liên hệ
ĐT: 0972.938.849   ||
Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn