DMCA.com Protection Status

Xét tuyển Đại học năm 2017 cần những điều kiện gì ?

>> Theo quy định của Bộ Lao động- Thương binh- Xã hội chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược có gì mới ?

>> Quy trình chấm thi chuẩn trắc nghiệm của Bộ GD&ĐT năm 2017

>> Xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017

Trước khi tham gia kì thi THPT quốc gia năm 2019, thí sinh cần tìm hiểu và nắm rõ được quy chế thi cũng như phương thức xét tuyển các trường. Đối với những thí sinh đăng kí xét tuyển Đại học cần nắm rõ được điều kiện xét tuyển trước khi nộp hồ sơ. Vậy để xét tuyển Đại học năm 2019 thí sinh cần có những điều kiện gì ?

Bài viết này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y- trường Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội sẽ giúp các bạn thí sinh hiểu được điều kiện để đăng kí xét tuyển Đại học năm 2019.

Với những thí sinh tham gia kì thi THPT quốc gia năm 2019 và có nguyện vọng đăng kí xét tuyển vào các trường Đại học thì cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT dù theo hình thức chính quy hoặc giáo dục thường xuyên. Với những thí sinh đã tốt nghiệp năm trước vẫn có thể đăng kí tham gia thi như bình thường. Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và có chứng nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình THPT theo quy định của Bộ GD.

thi-thpt-quoc-gia

Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để học tập. Đối với những thí sinh khuyết tật, Hiệu trưởng của các trường sẽ xem xét và sắp xếp vào các ngành học phù hợp với sức khỏe của thí sinh đó.

Đối với những trường có quy định về tuổi tác, thí sinh cần có độ tuổi trong quy định của trường đó.

Đối với các trường có vòng sơ tuyển, thí sinh cần qua vòng sơ tuyển thì mới có thể đăng kí xét tuyển vào trường.

Thí sinh có hộ khẩu thường trú thuộc vùng tuyển sinh quy định đối với những trường có quy định vùng tuyển sinh.

thi-thpt-quoc-gia-2017-du-kien-thi-sinh-se-lam-bai-thi-tong-hop

Đối với quân nhân, công an nhân dân tại ngũ sẽ chỉ được xét tuyển vào các trường do Bộ Quốc phòng và Bộ Công an quy định sau khi thí sinh đó đã được cấp thẩm quyền cho đi học.

Đối với nhưng quân nhân sắp hết hạn nghĩa vụ quân sự theo quy định nếu được cho phép của Thủ tướng từ cấp trung đoàn trở lên sẽ được dự tuyển theo nguyện vọng của cá nhân. Nếu thí sinh đã trúng tuyển thì phải đi học luôn và không được phép bảo lưu kết quả thi sang năm sau.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh