Xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển kỳ thi TPHT Quốc gia khác nhau như thế nào ạ?

Hỏi: Chào Thầy Cô, em muốn học ngành cao đẳng điều dưỡng nhưng em thắc mắc hình thức xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển kỳ thi TPHT Quốc gia khác nhau như thế nào ạ?(Nguyễn Thị Mến,  Bỉm Sơn- Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào Bạn năm 2019 trường Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y – Y Dược Cộng Đồng  sẽ xét tuyển với 02 hình thức xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển kỳ thi TPHT Quốc gia. Hai hình thức sẽ tiến hành đồng thời nhưng phương thức hoàn toàn khác nhau. Cụ thể như sau:

tu van tuyen sinh 2

1, Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ

Điều kiện xét tuyển học bạ THPT

• Đã tốt nghiệp THPT (cấp 3)
    • Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5,0 trở lên
    • Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên

Hồ sơ Xét tuyển học bạ THPT

• Phiếu đăng ký Xét tuyển (tải mẫu tại đây).
    • Học bạ THPT (bản sao công chứng)
    • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp với thí sinh tốt nghiệp năm 2016.
    • Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.

2, Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia

Điều kiện xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT

Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và đạt ngưỡng điểm tối thiểu (điểm sàn) do Bộ GD&ĐT quy định.
• Tổ hợp môn xét tuyển: khối A là Toán, Lý, Hóa và khối B là Toán, Hóa, Sinh.

Hồ sơ Xét theo điểm thi THPT quốc gia

• Phiếu đăng ký xét tuyển (tải mẫu tại đây)

Thời gian nhận hồ sơ trong tuần:
   Sáng: 7h30 – 12h
   Chiều: 1h – 18h

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Ban tư vấn Tuyển Sinh Khoa Y Dược.

Địa chỉ 1:  – – (gần đại học Điện lực )

ĐT: 0972.938.849   || để được tư vấn cụ thể.
Chúc Bạn thành công!