Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược

Với những thí sinh yêu thích ngành Dược thì đều mơ ước đỗ vào các trường Đại học Dược danh tiếng. Tuy nhiên điểm đầu vào hàng năm của các trường Đại học ngành Dược thường rất cao, điều này gây ra không ít cản trở đối với các thí sinh. Chính vì thế nếu như các em không đủ tự tin để đỗ vào Đại học Dược thì nên chuẩn bị sẵn cho mình một phương án phòng bị đó là xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược .
Thời gian học Cao đẳng Dược ngắn hơn so với học Đại học Dược. Trong khoảng thời gian đó, sinh viên vẫn được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp các em hoàn toàn có thể tự tin để làm việc tại các công ty dược phẩm, các cơ sở y tế hoặc có thể tự mở hiệu thuốc để kinh doanh. Ngoài ra các em cũng có thể lựa chọn liên thông lên Đại học Dược để hoàn thiện con đường học tập của mình.
Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?
Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dươc , các em cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

xet-tuyen-nguyen-vong2-cao-dang-duoc-ha-noi

I. Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
3. Giấy khai sinh photo công chứng.
4. Giấy chứng minh thư công chứng.
5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
6.Lệ phí tuyển sinh theo quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo: 50.000 đồng
7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2016.
8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

II. Điều kiện xét tuyển vào cao đẳng Dược:

• Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương
  • Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0

Sau khi hoàn thiên hồ sơ thí sinh gửi về địa chỉ sau:
Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 0988686166 ( ) hoặc để được tư vấn cụ thể.
* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược. 0988686166 ( ) hoặc

* Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại đây: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/