Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dươc

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được quan tâm. Cũng vì lí do đó mà tỷ lệ dược sĩ theo thống kê hiện nay đang thiếu rất nhiều so với nhu cầu thực tế. Nắm bắt được độ hot của ngành không ít thí sinh đã tìm hiểu các trường Cao đẳng, Đại học đào tạo ngành Dược để đăng kí theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược tự hào là một trong những trường có uy tín, chất lượng đào tạo tốt và tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh sau khi ra trường có công việc ổn định. Năm 2023, trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

TRƯỜNG Cao đẳng Y Dược

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 NGÀNH DƯỢC NĂM 2021

Ngành tuyển sinh và đào tạo

• Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược chính quy

Đối tượng tuyển sinh

• Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học thuộc các ngành khác

Caodang-duoc-Hanoi

Hình thức tuyển sinh

• Xét tuyển bảng điểm

Phạm vi tuyển sinh

• Tuyển sinh trên cả nước

Thời gian học văn bằng 2

• Thời gian học tối đa là 2 năm được chia làm 4 kỳ.
  • Các thí sinh sẽ học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ tham gia xét tuyển

• Bản sao bằng Cao đẳng hoặc Đại học đã tốt nghiệp ( công chứng)
  • Bản sao kết quả học tập Cao đẳng hoặc Đại học đã tốt nghiệp ( công chứng)
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao CMTND (công chứng)
  • 4 ảnh 3*4 ( đã điền đầy đủ thông tin về họ và tên, ngày tháng năm sinh bản thân ở mặt sau ảnh)
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • 1 sơ yếu lí lịch ( đã điền đầy đủ thông tin cá nhân và dán ảnh, xin dấu giáp lai, công chứng tại địa phương)

tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược

Hình thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

• Hình thức 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược.
  • Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược.
  • Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Số điện thoại tư vấn cụ thể ( gặp )//  ( gặp ).