Hồ Sơ Xét Tuyển Ngành Cao Đẳng Dược Năm 2019 Gồm Những Gì?

Trường Cao đẳng  Dược hướng dẫn thí sinh chuẩn bị Hồ sơ Tuyển sinh ngành cao đẳng Dược năm 2019 theo quy chế mới của Bộ GD&ĐT. Hình thức và hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược như thế nào?

Năm 2019 Nhà trường sử dụng kết quả học tập lớp 12 THPT để xét tuyển vào ngành học Cao đẳng Dược hệ chính quy, là cơ hội lớn cho những thí sinh đam mê và yêu thích ngành Dược, cũng là cơ hội cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3 từ năm 2018 về trước có nguyện vọng học Dược sĩ, và muốn làm trong ngành y dược.

>>Những lý do bạn nên học Cao đẳng Y Dược

hoc duoc si

Học để trở thành Dược sĩ tương lai.

Nhà trường đưa ra những thông tin dưới đây về ngành học Cao đẳng Dược và các thủ tục làm hồ sơ để các em biết và chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường.

1. Bậc học: Cao đẳng
  2. Nhóm ngành đào tạo: Sức khỏe
  3. Ngành đào tạo: Dược học
  4. Chức danh sau khi tốt nghiệp: Dược sĩ Cao đẳng
  5. Thời gian đào tạo: 03 năm
  6. Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT

Tuyển sinh ngành cao đẳng Dược năm 2019 theo hình thức xét học bạ THPT với các điều kiện sau:

•        Đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, có giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với các bạn thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
  •        Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.
  •        Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển ngành cao Đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

• Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 (bản sao công chứng).
  • Học bạ THPT (bản sao có công chứng)
  •  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển ngành cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu?

Thi sinh Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển hệ  Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng điều dưỡng theo địa chỉ sau:

Văn phòng tuyển sinh trường cao đẳng  Dược :
*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 ( gặp ) || ( gặp )
1: – –
2: , số – –

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/