Có liên thông từ trung cấp điều dưỡng sang cao đẳng dược được không?

Bạn Hằng ở Cổ Nhuế, hỏi:” Chào thầy cô! Em học trung cấp điều dưỡng ra bây giờ em muốn liên thông lên Cao đẳng Y Dược có được không ạ? Điều kiện để liên thông lên Cao đẳng Y Dược như thế nào ạ?”

Chào bạn Hằng! cảm hơn bạn đã gửi câu hỏi đến trường Cao đẳng Y Dược . Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau

Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược có được không?

Theo như quy chế tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược năm 2019 của trường Cao đẳng Y Dược thì những thí sinh tốt nghiệp trung cấp các ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe đều được phép liên thông lên cao đẳng Dược. Vì vậy trung cấp điều dưỡng cũng được liên thông lên cao đẳng Dược nhé.

Thí sinh từ các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn liên thông lên cao đẳng Dược sẽ phải học thêm 3 tháng chuyển đổi sang ngành dược nữa và 15 tháng chuyên ngành dược vì vậy thời gian học của những đối tượng này sẽ là 18 tháng.

Vậy trường hợp của bạn Hằng là hoàn toản đủ điều kiện để học liên thông lên cao đẳng Dược nhé. Bạn nên đến trường sớm để đăng ký thi tuyển sớm nhé.

Liên thông trung cấp điều dưỡng lên cao đẳng Dược

Điều kiện để học liên thông từ trung cấp điều dưỡng lên cao đẳng Dược 2019

Để được học liên thông cao đẳng Dược các bạn cần đáp ứng đủ điều kiện sau đây:

• Thí sinh đã có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe: Trung cấp Dược Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Những thí sinh không đúng chuyên ngành dược muốn học liên thông lên cao đẳng Dược phải học thêm lớp chuyển đổi sang ngành dược 3 tháng.

Học liên thông trung cấp điều dưỡng lên Cao đẳng Y Dược ra trường cấp bằng gì?

Các bạn học lớp liên thông cao đẳng Dược ra trường đều được cấp bằng cao đẳng chính quy ngành Dược nhé.

Thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược 2019 như sau:

Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Chính quy ngành Dược với các thông tin như sau:

Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược

Mã ngành: 6720401

1. Đối tượng, phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Nhà trường tổ chức thi tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược cho đối tượng thí sinh sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp
  1. Thời gian học:

Có 2 lựa chọn thời gian học:

– Học lớp buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần

– Lớp vào thứ 7, Chủ Nhật

Dự kiến thời gian khai giảng: Tháng 1 năm 2019