Học cao đẳng xét nghiệm ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bạn Thanh ở Nghệ An hỏi: “ Chào thầy cô em đang muốn đăng ký học ngành cao đẳng xét nghiệm trên địa bàn nhưng chưa biết nên chọn trường nào”

Chúng tôi xin trả lời bạn Thanh như sau: Trước tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu về ngành xét nghiệm như thế nào nhé.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm phải đáp ứng nhu cầu xã hội.

Xét nghiệm Y học là một trong những dịch vụ không thể thiếu tại các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế. Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, các trang thiết bị phục vụ cho công tác xét nghiệm y học ngày càng hiện đại đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng cao được đào tạo bài bản nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Thực hành lấy máu xét nghiệm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Nhằm bổ sung nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm cho ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược  tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo 2 hình thức xét tuyển hcoj bạ THPT và xét điểm thi THPT quốc gia.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Xét nghiệm thời gian là 2,5 năm. Đây là mức thời gian phù hợp với chương trình đào tạo đã được xây dựng từ trước đó áp dụng với tất cả các sinh viên khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y Tế

Trường cao đẳng Y Dược có chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm luôn tuân thủ mọi quy định mà Bộ Y tế đề ra về chất lượng đào tạo. Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học dựa vào khung chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường còn đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại với các phòng thực hành đầy đủ thiết bị cho các bạn sinh viên thực hành.

Đào tạo cao đẳng xét nghiệm chuẩn đầu ra

Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn đầu ra?

Ngành Xét nghiệm là một ngành học đặc thù, những kết qảu Xét nghiệm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả chẩn đoán của các Bác sĩ, những người làm trong ngành Xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Vì vậy sinh viên được đào tạo ngành xét nghiệm phải đạt chuẩn đầu ra.

Tại địa bàn thành phố hiện nay có rất nhiều trường chuyên đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, một trong số những nơi được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược tại cơ sở . Ở đây sinh viên được đào tạo chuyên nghiệp vừa học lý thuyết vừa thực hành. Được đi thực tập ở các bệnh viên lớn nhằm cung cấp chuẩn đầu ra cho các bạn sinh viên.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt?

Trường Cao đẳng y Dược là một trong số ít trường đào tạo ngành xét nghiệm trên địa bàn . Với các phòng thực hành hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp thì trường Cao đẳng Y Dược là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn muốn học ngành xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Dược đào tạo ngành Xét nghiệm theo chuẩn của Bộ Y tế với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ có chuyên môn sâu, kỹ năng làm việc thực tế mà còn giàu Y đức, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Học tập tại đây, sinh viên không những được thực hành tay nghề mà còn được tiếp xúc với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, biết cách sử dụng những máy móc, công nghệ mới nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường không những giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm.

Ngoài ngành cao đẳng xét nghiệm ra các bạn có thể đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng 2018 của trường Cao đẳng Y Dược theo địa chỉ:

Hotline: 0972.938.849 ||