Học Cao đẳng Y Dược năm 2023 ở đâu?

Bạn Diễm Quỳnh (Email: diemquynh…@gmail.com) gửi câu hỏi về VPQLHSSV của nhà trường như sau: “Em đang học lớp 12, gia đình em đang hướng em theo học cao đẳng Dược. Em tìm hiểu trên mạng thấy có nhiều trường đào tạo cao đẳng Dược, em muốn theo học cao đẳng Dược nhưng không rõ địa chỉ trường học ở đâu? Nhà trường giải đáp thắc mắc giúp em ạ”

Chào Diễm Quỳnh, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho VPQLHSSV trường Cao đẳng Y Dược. Thời điểm này nhà trường đang nhận hồ sơ tuyển sinh năm 2023. Nên có rất nhiều thắc mắc được các em thí sinh và phụ huynh gửi về nhà trường. Về vấn đề của bạn Diễm Quỳnh cũng có một số thí sinh đang thắc mắc chung một câu hỏi, dưới đây nhà trường giải đáp chung cho tất cả các bạn.

Địa chỉ học cao đẳng Dược năm 2023 ở đâu?

Theo thông tin nhà trường nhận được cao đẳng dược năm nay tuyển sinh và đào tạo tại Hưng Yên.  Vì vậy bạn Diễm Quỳnh và các bạn thí sinh muốn theo học cao đẳng Dược tại Hà Nội có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược.

Học cao đẳng Dược ở đâu

Nhà trường tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2023 bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Ngoài ngành dược nhà trường còn tuyển sinh các ngành dưới đây:

NGÀNH ĐÀO TẠO

MÃ NGÀNH

CĐ DƯỢC

6720201

CĐ ĐIỀU DƯỠNG

6720301

Để xét tuyển vào trường các bạn thí sinh cần có các điều kiện như sau:

Thí sinh phải tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên.

Theo như những thông tin trên bạn Diễm Quỳnh và các bạn thí sinh muốn theo học tại Cao đẳng Y Dược thì nhanh chóng nộp hồ sơ về trường để được xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2021 như sau:

Nếu các bạn muốn đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2020. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2023 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

 

tu-van-tuyen-sinh