Không thi Đại học có cơ hội được xét tuyển Cao đẳng Y Y Dược Cộng Đồng hay không?

Không thi Đại học liệu có cơ hội được xét tuyển Cao đẳng Y Dược hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm, đặc biệt là những bạn không tham gia kì thi THPT Quốc gia.

Yêu thích, đam mê ngành Y dược nhưng vì nhiều lý do mà có rất nhiều bạn không tham gia kì thi THPT Quốc gia. Các bạn lo lắng  sẽ không thể theo đuổi ước mơ trở thành dược sĩ, điều dưỡng viên của mình.

Các bạn cảm thấy bế tắc và mất hy vọng….

8dac01c5-1841-4d32-9837-d126d0511d34

Để mở rộng cánh cửa tương lai và chắp cánh cho ước mơ của các bạn, Cao đẳng Y Dược – tuyển sinh và đào tạo hệ cao đẳng chính quy 2 ngành: ngành Dược và ngành Điều dưỡng thông qua hai phương thức tuyển sinh:

Phương thức 1: Xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia

Điều kiện xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT:
Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và đạt ngưỡng điểm tối thiểu (điểm sàn) do Bộ GD&ĐT quy định

Hồ sơ Xét theo điểm thi THPT quốc gia:

– Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương

– Giấy khai sinh bản sao

– Sổ hộ khẩu photo công chứng

– 8 ảnh 3×4

– Lệ phí tuyển sinh theo quy định của Bộ giáo dục: 50.000 đồng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả kì thi THPT Quốc gia.

Phương thức 2: Ngoài phương thức Xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia, trường Cao đẳng Dược còn Xét tuyển Cao đẳng Y Dược dựa trên kết quả học bạ THPT

Điều kiện xét tuyển học bạ THPT:

– Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5,0 trở lên

– Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên

Nhà trường sẽ xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu
Hồ sơ Xét tuyển học bạ THPT

– Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phươn

– Giấy khai sinh bản sao

– Sổ hộ khẩu photo công chứng

– 8 ảnh 3×4

– 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.

– Lệ phí tuyển sinh theo quy định của Bộ giáo dục: 50.000 đồng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Với hai phương thức xét tuyển như trên, đối với các bạn không tham gia kì thi THPT Quốc Gia vẫn có cơ hội Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển tại Cao đẳng Y Dược dựa theo Điểm trung bình các môn học cả năm lớp 12. Đây cũng là cơ hội và hy vọng mới đối với nhiều bạn trẻ có đam mê theo đuổi ngành Y Dược. Cao đẳng Dược – là một trong những những địa chỉ uy tín được các thầy cô đánh giá cao và đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn.

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:
Văn Phòng Tư vấn Tuyển sinh Khoa Y Dược
Điện thoại: 0972.938.849