Thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Dược – Điều Dưỡng năm 2016

Theo quy định của Bộ GD & ĐT về quy chế xét tuyển Cao Đẳng, Đại Học năm 2016 ,mỗi thí sinh được nộp tối đa hai trường trong lần xét tuyển đợt 1 , mỗi trường tối đa nộp 2 ngành . Xét tuyển đợt 2 được nộp tối đa 3 trường và tối đa hai ngành đào tạo.Trường cao đẳng Dược thông báo xét tuyển hệ Cao Đẳng chính Quy đối với hai ngành : Dược và Điều Dưỡng . Trường tiếp tục xét tuyển hai ngành trên theo hình thức xét tuyển học bạ THPT :

Cao đẳng Dược là tên gọi tắt của khoa Y Dược trường cao đẳng Dược .
*Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2016
Tuyển sinh và xét tuyển cao đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy như sau:
** Các ngành đào tạo:
– cao đẳng Dược.(Mã ngành: 6720401)
– Cao Đẳng Diều Dưỡng(Mã ngành: 6720501)
– Thời gian đào tạo:
– 3 năm(thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT).
– 3,5 năm đối với thí sinh đã học hết lớp 12 nhưng chưa đỗ tốt nghiệp.

1. Đối tượng xét tuyển

– Là học sinh đã tốt nghiệp THPT.

– Có điểm trung bình năm lớp 12 trên 5.0.

– Hạnh kiểm phải đạt loại khá trở lên.

2. Các hình thức xét tuyển

– Xét tuyển theo hình thức trực tuyến thông qua website http://www.caodangyduochanoi.edu.vn/

– Xét tuyển qua đường Bưu Điện : Các thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể chuyển phát nhanh về địa chỉ : P.B34, Tầng 3 nhà B, Số –

3. Ngoài hai hình thức trên thí sinh có thể Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược : P.B34, Tầng 3 nhà B, Số –

4. Một số thông tin về Cao đẳng Y Dược .

Trường Trung cấp Kỹ thuật Y – Y Dược Cộng Đồng được thành lập theo quyết định số 5291/QĐ-UBND do chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ký ngày 14/10/2009

Hằng năm, trường Cao đẳng Y Dươc cung cấp gần 2000 cán bộ chuyên môn cao đóng góp cho sự phồn vinh và phát triển của đất nước.

Ưu điểm lớn nhất của Trường Cao đẳng y dược này là có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo chuyên sâu, có cả giảng viên đã từng đi du học, đã tiếp xúc với công nghệ tiên tiến nhất,

phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế. Vì vậy, các học viên của Trường sau khi ra trường không còn bỡ ngỡ với thực tế của doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức nữa.

Hiện nay, có rất nhiều trường còn đào tạo theo phương pháp cũ, thực hành ít, lý thuyết nhiều, đây là vấn đề vô cùng khó khăn làm nền tảng cho sinh viên bước ra ngoài môi trường làm việc.

Nhưng riêng trường Cao đẳng Dược , học cần đi đôi với hành. Sinh viên chỉ có thực hành mới có thể nắm vững được kiến thức, sau khi ra trường mới có thể công tác,

làm việc được với môi trường bên ngoài.

Về cơ sở vật chất, 100% các giảng đường khang trang, có máy chiếu, Wifi, mic, loa,… Ngoài ra, để sinh viên có thể tìm hiểu thêm về chuyên ngành và những kiến thức mới, Trường mở thêm thư viện.

Ở Trường Cao đẳng Dược , 100% phòng Thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị, hỗ trợ sinh viên thực hành theo từng chuyên đề, lĩnh vực, ngành học.

Tiêu chí đào tạo của nhà trường là  “Nói Không Với Thất Nghiệp”.

Mọi thông tin thắc mắc về Xét tuyển Dược Và Điều Dưỡng xin liên hệ:

SĐT: 0972.938.849  ||

Truy cập website : https://caodangyduochanoi.edu.vn