Cao đẳng Y Dược là trường tư thục hay trường công?

Hỏi: Cho em hỏi trường mình là trường tư thục hay trường công ? Trường mình có khu ktx không ạ?(Phạm Thị Hằng, Phúc Lý- Từ Liêm –)

Trả lời:

Chào Bạn! Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y – Y Dược Cộng Đồng  là trường ngoài  công lập, trường được thành lập theo quyết định của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội Việt Nam. Hằng năm, trường Cao đẳng Y Dươc cung cấp gần 2000 cán bộ chuyên môn cao đóng góp cho sự phồn vinh và phát triển của đất nước. Về cơ sở vật chất, 100% các giảng đường khang trang, có máy chiếu, Wifi, mic, loa,… Ngoài ra, để sinh viên có thể tìm hiểu thêm về chuyên ngành và những kiến thức mới, Trường mở thêm thư viện. Ở Cao đẳng Y Dược, 100% phòng Thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị, hỗ trợ sinh viên thực hành theo từng chuyên đề, lĩnh vực, ngành học.

tu van tuyen sih 4

Ngoài môi trường học lý tưởng, nhà trường có khu KTX dành cho sinh viên. Với mức chi phí thấp(350.000đ/tháng) sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và tránh môi trường nhà trọ phức tạp. Không gian thoải mái, yên tĩnh và đảm bảo an ninh trật tự giúp các bạn có môi trường học tập thật sự thoải mái để có kết quả học tập tốt.

Nếu Bạn còn vấn đề cần giải đáp Bạn hãy liên lạc theo địa chỉ sau:

Ban tư vấn Tuyển Sinh Khoa Y Dược.

Địa chỉ 1:  – – (gần đại học Điện lực ).

ĐT:   || để được tư vấn cụ thể.
Chúc Bạn thành công!