Tuyển Sinh Cao đẳng Y Dược

Sự lựa chọn Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hàng đầu cho thí sinh

Sức hút từ ngành Dược từ xưa tới nay vẫn chưa bao giờ bớt nóng, khi mà cánh cổng Đại học Dược cao vời vợi thì Cao đẳng Dược Cao đẳng Y Dược hà nội lại có tiêu chí xét tuyển đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bởi vậy mà Cao đẳng Dược chính quy những năm trở lại đây đã trở thành sự lựa chọn số 1 cho các thí sinh yêu mên ngành Dược nhưng lực học khá không đủ sức thi vào Đại học Dược.

Vậy các bạn đã biết Cao đẳng Dược năm 2019 tuyển sinh theo mấy phương thức? Thủ tục hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược ra sao? Điều kiện cũng như khu vực tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 ra sao?

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Năm 2019 Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Y Dược được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu và cho phép, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính qui với mã ngành – 6720401 trên phạm vi toàn quốc, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm (tương ứng 6 kỳ học). Với hai hình thức xét tuyển cơ bản như sau:

Phương thức 1: Xét điểm trung bình cộng lớp 12, cả năm đạt 5,0 trở lên, lấy từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Phương thức 2: Thí sinh đạt tối thiểu điểm sàn cao đẳng theo quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

1.Làm hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).

2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4

3. Giấy khai sinh photo công chứng

4. Giấychứng minh thư công chứng

5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

6.Lệ phí tuyển sinh theo quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo: 50.000 đồng

7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2016.

8. Bản sao THPT

* Với phương thức xét điểm học bạ THPT: Phương thức này dành thời đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Sau khi hoàn thiên hồ sơ thí sinh gửi về địa chỉ sau: Văn phòng tuyển sinh cao đẳng Dược

·* Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 || để được tư vấn cụ thể.

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:

* Cách 3: Đăng ký trực tuyến trên website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

* Nhà trường tuyển sinh tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước..

* Nguyên tắc xét tuyển lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu.
* Sau khi thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển, nhà trường xét tuyển và gửi Giấy báo trúng tuyển tới địa chỉ thí sinh đã đăng ký, hoặc nhà trường gọi điện thông báo thí sinh trúng tuyển lên làm thủ tục nhập học.