Cách đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Bạn Mai ở Mê Linh, hỏi: “Em muốn đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng của trường mà không biết cách đăng ký xét tuyển vào trường như thế nào? Điều kiện để được xét tuyển vào trường như thế nào? Mong thầy cô giải đáp thắc mắc cho em”

Chào bạn Mai cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng vào trường năm 2023. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn Vân và các bạn quan tâm như sau:

Cách đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng 2021 như sau:

Năm 2023 trường Cao đẳng Y Dược xét tuyển ngành cao đẳng điều dưỡng Để đăng ký xét tuyển vào trường các bạn có thể làm theo các cách sau:

Cách 1: Bạn truy cập vào trang web https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/ điền đẩy đủ thông tin chính xác của bạn và ngành đăng ký rồi ấn nút đăng ký. Nhà trường nhận được thông tin bạn muốn đăng ký sẽ gọi lại xác nhận và tư vấn rõ hơn cho các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển online.

Cách 2: Các bạn thí sinh hoàn thành bộ hồ sơ học sinh sinh viên và nộp trực tiếp đến địa chỉ , .

Cách 3: Nếu các bạn thí sinh ở xa thì các bạn ra bưu điện gần nhất và gửi chuyển phát nhanh hồ sơ đến địa chỉ , . Nhớ ghi rõ họ tên người gửi và thông tin người nhận nhé.

Bạn Mai và các bạn thí sinh chọn cách đang ký xét tuyển phù hợp ngoài ra có gì thắc mắc các bạn có thể gọi điện đến hotline: || để được tư vấn cụ thể.

Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2023 như thế nào?

Để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2023 của trường Cao đẳng Y Dược các bạn thí sinh phải đạt các điều kiện theo các hình thức xét tuyển dưới đây.

Xét tuyển theo học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: các bạn phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 và có điểm thi đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo quy định.

Bạn Mai và các bạn cân nhắc xem nên chọn hình thức xét tuyển phù hợp với mình nhất nhé.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng như sau:

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2023. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2023 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Bên cạnh đó nhà trường đang tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược cách ngành dược, điều dưỡng, hộ sinh nhé. Ngoài ra các bạn có thể nhấn nút đăng ký bên dưới để lại đầy đủ thông tin chính xác của mình nhà trường sẽ gọi lại xác nhận và hướng dẫn các bạn làm hồ sơ xét tuyển nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới