Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Khi xã hội phát triển, đời sống con người tốt hơn thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm và chú trọng. Bên cạnh ngành Y, ngành Dược thì ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong đào tạo nhân lực phục vụ cho Y tế. Đây cũng chính là lý do khiến ngành này đang là một trong những ngành “hot” được nhiều bạn trẻ quan tâm.

xuat-khau-lao-dong-duc-dieu-duong-vien

Ngành Điều dưỡng là gì?

Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng, các điều dưỡng viên tương lai sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Cũng như sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện phá duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

khoa-dieu-duong-cao-dang-y-ha-noi-0.jpg

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược – là một trường uy tín, được các thầy cô và sinh viên đánh giá rất cao. Nhà trường luôn lấy chất lượng làm trọng tâm, nên tập trung vào đầu tư cơ sở vật chất, trang bị cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ nhu cầu của sinh viên: Các giảng đường khang trang sạch đẹp, có máy chiếu, mic, loa; Thư viện, Phòng thực hành… đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm >90% giáo viên có trình độ trên Đại học. Đây cũng là cơ sở quan trọng để sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin tìm việc và làm tốt công việc được giao.
Để học Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 theo hai phương thức:

Phương thức 1: Xét điểm trung bình cộng các môn học lớp 12, lấy từ cao xuống thấp cho khi hết chỉ tiêu

Phương thức 2: Thí sinh phải đạt tối thiểu điểm sàn cao đẳng, theo quy định chung của Bộ Giáo Dục

Điều này nhằm giúp các thí sinh có thêm nhiều cơ hội đến gần hơn với ước mơ trở thành Điều dưỡng viên.

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ: 
Văn Phòng Tư vấn Tuyển sinh Khoa Y Dược
Điện thoại: 0983.713.886  – 0904.620.983
Gmail: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh