Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Cánh cửa đầy hi vọng cho những đam mê ngành Y Dược

Học Cao đẳng Dược Hà Nội  ở đâu tốt nhất

Môi trường học tập đáng mơ ước

Khi đã biết được mình yêu thích điều gì, đam mê điều gì, những cô cậu học trò chắc hẳn sẽ bắt tay vào nghiên cứu xem mình nên theo học ở đâu. Trường nào là sự lựa chọn phù hợp với bản thân và điều kiện của gia đình, trường nào là điểm đến lý tưởng giúp ta tiếp nhận tri thức, rèn nghề, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão trong ta?. Như vậy, ta nhận thấy môi trưởng học tập là một yếu tố quan trọng hàng đầu giúp con người dễ dàng chạm tay tới ước mơ hơn.

Ngành Y Dược hiện đang là một trong những ngành được quan tâm nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây, là một ngành mà cả xã hội đặt nhiều kỳ vọng. Cao đẳng Dược là một ngôi trường đáng để bạn gửi gắm cả tương lai và hoài bão theo đuổi ngành Y Dược. Chương trình đào tạo đề cao thực hành với tôn chỉ “Học đi đôi với hành” sẽ giúp những cô cậu sinh viên được tiếp nhận tri thức một cách toàn diện, nắm vững lý thuyết, rèn nghề bằng thực hành thường xuyên. Và để thực hiện tôn chỉ đó, cơ sở vật chất đóng một vai trò quan trọng, những trang thiết bị hiện đại là một trợ thủ đắc lực giúp sinh viên có cơ hội thực hành ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhờ vậy mà bao thế hệ sinh viên của Cao đẳng Dược nhận tấm bằng tốt nghiệp và vững vàng ra trường khi bản thân đã ‘Thông lý thuyết, thaọ thực hành”.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu là tốt nhất?

Rất nhiều bạn thí sinh đang muốn đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết nên chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu là tốt nhất? Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cơ sở là lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Ở đây với môi trường học tập chuyên nghiệp với các giảng viên chuyên môn cao, hệ thống phòng thực hành hiện đại, được đi thực tập tại các hệ thống nhà thuốc lớn như Tuệ Minh, Thái Bình, nhà thuốc của bệnh viện E trung ương. Thực tập tại các bệnh viện E trung ương, viện Nam Thăng Long, viện 198. Thực tập tại các công ty dược phẩm trung ương 1,…

Bên cạnh đó ở lứa tuổi mười chín đôi mươi, kiến thức không phải là thứ duy nhất con người ta nạp vào người mà chúng ta đều mong muốn bản thân được phát triển toàn diện trong một môi trường tốt. Nhận biết được điều này, Trường nêu cao tầm quan trọng của việc rèn luyện thể chất, sức khỏe, làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho sinh viên. Những tiết học thể dục là một phần không thể thiếu trong chương trình học của sinh viên Y dược , nhờ đó mà tinh thần thể dục thể thao được nêu cao, sức khỏe dẻo dai, không những vậy nó còn đem lại cho sinh viên những kỷ niệm đáng nhớ, gắn kết sinh viên với thầy cô, bạn bè, tăng cường tình đoàn kết trong trường. Bên cạnh học tập, rèn luyện, sinh viên được trau dồi thêm nhiều kỹ năng khi được trường tạo điều kiện cho tổ chức và tham gia những sự kiện nội bộ: Hiến máu, lễ kỉ niệm 26/3, ngày Nhà giáo Việt Nam,….

Sinh viên của Cao đẳng Dược sẽ không bao giờ hết hy vọng và niềm tin khi trường liên kết với rất nhiều doanh nghiệp, bệnh viện. Điều đó mở ra muôn vàn những cơ hội việc làm tốt cho sinh viên. Giờ đây, các bạn chỉ lo trau dồi thật tốt, thật chăm chỉ để tự tin đón lấy những cơ hội cho chính mình và để cống hiến tài năng cho xã hội.

Để đăng ký xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội các bạn gửi hồ sơ về địa chỉ dưới đây hoặc đăng ký online bằng cách ấn vào nút đăng ký bên dưới để gửi thông tin về cho nhà trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh