Cao đẳng Y Dược và Cao Đẳng Y Y Dược Cộng Đồng là một trường đúng không?

Bạn Minh Điệp ở Sơn La hỏi: “Em chào thầy cô, em đang muốn học cao đẳng điều dưỡng nhưng em tìm kiếm trên mạng ra nhiều địa chỉ ghi là Cao đẳng Y Dược, cao đẳng y dược quá. Vậy thầy cô cho em hỏi Cao đẳng Y Dược , cao đẳng Y Dược là một trường đúng không ạ? Đăng ký vào trường mình thì điều kiện như thế nào ạ? ”

Chào bạn Minh Điệp, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Cao đẳng Y Dược cơ sở . Kỳ thi THPT quốc gia vừa kết thúc nên nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi về việc xét tuyển của trường. Bên cạnh đó có rất nhiều bạn hỏi về 2 trường Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y Dược. Sau đây nhà trường xin giải đáp thắc mắc như sau:

Cao đẳng Dược và cao đẳng Y Dược khác nhau không?

Hiện tại thông tin trên mạng về các trường tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng rất nhiều nên các bạn học sinh hoang mang không biết các trường khác nhau hay là một trường. Cao đẳng Dược và Cao đẳng Y Dược là hai trường khác nhau bạn Minh Điệp và các bạn quan tâm nhé. Các em lưu ý khi đăng ký học nhé.

cao đẳng Dược

cao đẳng Dược

Trường cao đẳng Dược có trụ sở chính là Hưng Yên còn trường Cao đẳng Y Dược có trụ sở chính ở Hà Đông các em nhé. Để tiện cho việc học tập và đi lại cho các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược mở thêm cơ sở đào tạo tại Hà Nội. Học tại cơ sở Hà Nội các bạn sinh viên sẽ được:

  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao giảng dạy
  • Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn của bộ Y Tế.
  • Được đi thực hành tại bệnh viện E trung ương, viện 198, viện Nam Thăng Long, viện Y Học Cổ Truyền.
  • Được đi thực hành tại hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bàn như hệ thống nhà thuốc Tuệ Minh, Thái Bình
  • Được đi thực hành tại các công ty sản xuất thuốc quanh địa bàn
Sinh viên điều dưỡng thực tập bệnh viện E trung ương

Sinh viên điều dưỡng thực tập bệnh viện E trung ương

Điều kiện xét tuyển cao đẳng điều dưỡng vào trường Cao đẳng Y Dược

Để xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược các bạn có thể chọn hình thức xét tuyển học bạ THPT để xét tuyển vào trường nhà trường sẽ xét từ trên xuống đến khi đủ chỉ tiêu. Hoạc các bạn chọn hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia thì các bạn phải đạt điểm sàn cao đẳng các khối A, B nhé.

Bạn Minh Điệp và các bạn muốn đăng ký các ngành dược, Cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược thì các bạn cần làm hồ sơ đầy đủ và nộp về địa chỉ: Phòng B34, tầng 3, Nhà B, bằng các cách như sau:

Các bạn ở gần có thể đến trực tiếp tại văn phòng khoa Y Dược của nhà trường theo địa chỉ trên để Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp. Nhà Trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần theo giờ hành chính.

Các bạn ở xa có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ trên. Các bạn thí sinh nhớ ghi rõ thông tin của mình chính xác để nhà trường liên lạc thông báo kết quả nhá.

Ngoài ra do hiện tại lượng thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ về trường rất nhiều mà chỉ tiêu nhà trường có hạn. Nên các bạn chưa kịp thời làm hồ sơ gửi về có thể nhấn nút đăng ký online bên dưới bài để lại thông tin đăng ký ngành học trước để được vào danh sách xét tuyển đợt 2 sớm nhé.

Ngoài tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy, nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược . Mọi thắc mắc các bạn liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh