Chọn học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất năm 2023

Ngành dược là ngành đang hot trong mấy năm gần đây. Bởi vì rất nhiều sinh viên các ngành khác ra trường rất khó khăn trong việc xin việc làm. Trong khi đó sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược  có thể tìm thấy công việc tốt tại rất nhiều công ty về dược đang mở ra như ngày càng đông, cũng có thể vào các cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương hay tự mở quầy thuốc bán thuốc cho cộng đồng dân cư…

Hiện tại trên cả nước đặc biệt là trên địa bàn có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo về Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhưng để các bạn thí sinh lựa chọn được trường tốt nhất để theo học thì rất khó. Hiện tại trên mạng có rất nhiều thông tin tuyển sinh khác nhau của các trường khác nhau trên địa bàn làm các bạn thí sinh hoang mang.

Làm sao để chọn trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tốt nhất?

Với thực tế hiện nay trên địa bàn có rất nhiều trường, cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội nên để lựa chọn được trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tốt nhất cho các bạn theo học là rất khó. Dưới đây cô Bắc – Trường ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chia sẻ một số tiêu chí các em cần quan tâm khi chọn trường để học ngành Cao Đẳng Dược Hà Nội

 • Môi trường đào tạo tốt (đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, hệ thống phòng thực hành)
 • Các địa điểm đi thực hành thực tập (bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược phẩm)
 • Các hoạt động ngoại khóa của sinh viên

Để tìm hiểu được các thông tin trên các em thí sinh cần đến trực tiếp tại trường để được tham quan phòng thực hành, nghe tư vấn kỹ về các khoản thu, chương trình đào tạo. Và các em có thể tham khảo thêm các thông tin qua các anh chị khóa trên.

Làm sao để chọn học cao đẳng được ở đâu tốt nhất

Làm sao để chọn học cao đẳng được ở đâu tốt nhất

Những trường nào đào tạo ngành Dược?

Trên địa bàn có rất nhiều trường và cơ sở đào tạo ngành dược dưới đây là một số trường cho các bạn tham khảo:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội (có rất nhiều cơ sở)

Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội (có nhiều cơ sở)

Trường cao đẳng Y

Trường cao đẳng Y Tế Hà Đông

Trường cao đẳng Y Tế Bạch Mai

Trường cao đẳng Y Dược Asena

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

….

Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Dựa vào các tiêu chí trên để chọn được địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng tốt nhất thì Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là lựa chọn tối ưu nhất.

Với tiêu chí môi trường đào tạo: Nhà trường chú trọng vào việc đào tạo kiến thức lý thuyết cũng như thực hành cho sinh viên nên đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Cơ sở vất chất hiện đại với hệ thống 2 phòng thực hành đầy đủ thiết bị cho các em sinh viên học tập.

Về địa điểm thực hành thực tập:

 • Nhà trường hợp tác với bệnh viện E trung ương, bệnh viện 198 bộ công an, bệnh viện Nam Thăng Long để cho các em sinh viên được đi thực hành lần lượt tại các bệnh viện trên.
 • Nhà trường hợp tác với các hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bàn như Tuệ Minh, Thái Bình để các em được đi thực tập tại đây.
 • Các em sinh viên được đi thực tập tại Công Ty Dược Phẩm Trung Ương 1 và công ty cổ phẩn hóa dược Việt Nam do nhà trường bố trí cho các em.

Về hoạt động ngoại khóa: Các em được tham gia các câu lạc bộ của trường. Hàng năm có rất nhiều hoạt động đoàn thể được nhà trường tổ chức như hoạt động dã ngoại Tam Đảo, giải bóng đá nam nữ, hoạt động văn nghệ, các cuộc thi tài năng cho sinh viên,…

Bên cạnh đó trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa, trường nằm ngay bên cạnh bến xe bus thuận tiện đi lại cho các em sinh viên từ quê lên.

Vì vậy lựa chọn học Cao Đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là lựa chọn đúng đắn cho các em học sinh đang muốn theo học ngành dược.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

Các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 1. Hồ sơ học sinh sinh viên( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường)
 2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4
 3. Giấy khai sinh photo công chứng
 4. Giấy chứng minh thư công chứng
 5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận
 6. Lệ phí tuyển sinh : 50.000 đồng
 7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2020
 8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng
 9. Những giấy tờ ưu tiên khác( nếu có)

 Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

ĐT: ||

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

 

tu-van-tuyen-sinh