Địa chỉ chính xác trường cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? Địa chỉ nào đào tạo chất lượng nhất?

Bạn Minh Hải ở Thái Thụy, Thái Bình hỏi: “Em chào thầy cô, em năm nay chuẩn bị tốt nghiệp THPT đang muốn đăng ký cao đẳng dược Hà Nội. Nhưng em tìm hiểu trên mạng có rất nhiều địa chỉ đào tạo của trường cao đẳng Dược Hà Nội em không biết địa chỉ chính xác Trường cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? Địa chỉ nào đào tạo chất lượng nhất? Thầy cô giải đáp thắc mắc giúp em và nếu muốn đăng ký vào trường thì cần những hồ sơ gì ạ?”

Chào bạn Minh Hải, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội. Về câu hỏi của em cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh đang muốn theo học Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội. Dưới đây nhà trường xin trả lời câu hỏi của em như sau:

Địa chỉ chính xác trường cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ để tên là Trường cao đẳng Dược Hà Nội đều đăng thông báo tuyển sinh trên mạng tràn lan làm các em thí sinh hoang mang không biết địa chỉ nào mới là địa chỉ chính xác của Trường cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường chia sẻ lại thông tin chính xác về địa chỉ của trường cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

Trường có trụ sở chính tại: Văn Lâm, Hưng Yên

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn học ngành cao đẳng dược tại trường cao đẳng Y Dược Hà Nội – một trong những trường đào tạo Y Dược chuẩn nhất ở Hà Nội

Vì vậy các em nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định theo học để chọn đúng địa chỉ chính xác nhất của nhà trường nhé.

Sinh viên trường cao đẳng Dược Hà Nội

Sinh viên trường cao đẳng Y Dược Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu chất lượng?

Để chọn được địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng nhất. Các em thí sinh và phụ huynh nên tìm hiểu kỹ thông tin của nhà trường như môi trường đào tạo, địa chỉ thực tập thực hành cho các em, hoạt động học tập và ngoài khóa, ví trí địa lý của nhà trường ở đâu? … Dựa vào các tiêu chí trên để chọn được địa chỉ học cao đẳng Dược chất lượng tốt nhất thì Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội là lựa chọn tối ưu nhất.

Với tiêu chí môi trường đào tạo: Nhà trường chú trọng vào việc đào tạo kiến thức lý thuyết cũng như thực hành cho sinh viên nên đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Cơ sở vất chất hiện đại với hệ thống 2 phòng thực hành đầy đủ thiết bị cho các em sinh viên học tập.

Về địa điểm thực hành thực tập:

Nhà trường hợp tác với bệnh viện E trung ương, bệnh viện 198 bộ công an, bệnh viện Nam Thăng Long để cho các em sinh viên được đi thực hành lần lượt tại các bệnh viện trên.

Nhà trường hợp tác với các hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bàn Hà Nội như Tuệ Minh, Thái Bình để các em được đi thực tập tại đây.

Các em sinh viên được đi thực tập tại Công Ty Dược Phẩm Trung Ương 1 và công ty cổ phẩn hóa dược Việt Nam do nhà trường bố trí cho các em.

Về hoạt động ngoại khóa: Các em được tham gia các câu lạc bộ của trường. Hàng năm có rất nhiều hoạt động đoàn thể được nhà trường tổ chức như hoạt động dã ngoại Tam Đảo, giải bóng đá nam nữ, hoạt động văn nghệ, các cuộc thi tài năng cho sinh viên,…

Bên cạnh đó trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa. Trường nằm ngay bên cạnh bến xe bus, gần bến xe Mỹ Đình, Nam Thăng Long thuận tiện đi lại cho các em sinh viên từ quê lên.

Vì vậy lựa chọn học cao đẳng dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội  là lựa chọn đúng đắn cho các em học sinh đang muốn theo học ngành dược.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội của trường như sau:

Các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ học sinh sinh viên( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường)

4 ảnh 4.6 hoặc 3.4

Giấy khai sinh photo công chứng

Giấy chứng minh thư công chứng

2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận

Lệ phí tuyển sinh : 50.000 đồng

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2020

Bản sao học bạ THPT photo công chứng

Những giấy tờ ưu tiên khác( nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội

ĐT: 0983.713.886 || 0904.620.983

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

 

tu-van-tuyen-sinh