Điểm sàn năm 2018 của Cao đẳng Y Dươc

Điểm sàn năm 2018 của Cao đẳng Dược là bao nhiêu? Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ như thế nào? Đó luôn là những mối quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược .

Trường Cao đẳng Y Dược  là một trong những địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy có uy tín tại . Hiện nay, trường thu hút được rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm, theo học bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề; cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; địa chỉ học tập lại gần ngay các bệnh viện lớn (viện E, viện 198, …) thuận tiện cho các bạn thực tập.

diem-san-nam-2017-cao-dang-duoc-ha-noi

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược tổ chức xét tuyển với ngưỡng điểm như sau:

1. Xét tuyển theo học bạ THPT với điều kiện:
  • Đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương
  • Điểm trung bình cộng học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên
  1. Xét kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2017 theo quy định của Bộ Giáo dục đào tạo.

Hướng dẫn Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Dược

Thí sinh có thể Địa chỉ nộp hồ sơ theo ba cách:

Cách 1: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược, thời gian từ 7h30 đến 17h30 từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần.

Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược, , .

Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại website:

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược,

Điện thoại liên hệ:  () –  ()