Điều kiện học VB2 Cao đẳng Dược 2022 như thế nào?

Bạn Hiền ở Nam Từ Liêm, hỏi: “Em chào thầy cô em đã tốt nghiệp cao đẳng năm 2014 hiện tại em đang muốn học thêm văn bằng 2 ngành dược. Vậy thầy cô cho em hỏi là điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng Dược năm 2023 như thế nào ạ?”

Chào bạn Hiền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trường cao đẳng Dược . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về văn bằng 2 chúng tôi xin trả lời bạn Hiền và các bạn như sau:

Xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023 như sau:

Theo quy chế tuyển sinh năm 2023 của trường Cao đẳng Y Dược về tuyển sinh hệ văn bằng 2 thì điều kiện để học được hệ này như sau:

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023 yêu cầu thí sinh phải có một trong số các bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học là đủ điều kiện xét tuyển vào trường. Cao đẳng Y Dược sẽ xét tuyển theo bảng điểm của văn bằng thứ nhất.

Vì vậy bạn HIền đã có bằng cao đẳng nên hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhé. Bạn Hiền sắp xếp thời gian lên địa chỉ để nộp hồ sơ xét tuyển sớm nhất nhé. Hiện tại trường đang đào tạo 2 lớp văn bằng 2. Có 2 khung giờ học để các bạn lựa chọn là học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Các bạn có thể tự chọn giờ học phù hợp với thời gian đi làm của mình nhé.

Tại sao nên lựa chọn học văn bằng 2 cao đẳng Dược trường Cao đẳng Y Dược

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược tại các bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp từ lý thuyết đến thực hành với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và hệ thống phòng thực hành hiện đại. Đơn vị còn hợp tác với các bệnh viện E, bệnh viện 198, viện Nam Thăng Long, viện Y Học Cổ Truyền,… ngoài ra còn hợp tác với hệ thống nhà thuốc trên địa bàn nhằm mục đích cho các bạn sinh viên được đi thực tập ở bệnh viện và nhà thuốc học được những kiến thức thực tế phục vụ công việc sau này.

Vì vậy bạn Hiền và các bạn quan tâm đến văn bằng 2 cao đẳng Dược nên đăng ký học sớm tại để có thể lấy bằng sớm nhất nhé.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược bao gồm:

Hồ sơ để xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ sau đây các bạn quan tâm cần đọc kỹ và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đến nhập học nhé.

• Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học photo, công chứng
  • Bảng điểm trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, sau đại học photo, công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
  • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Để xét tuyển cao đẳng Dược năm 2023 các bạn chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ dưới đây nhé

Địa chỉ nộp hồ sơ:

• Trường cao đẳng Dược
  • Điện thoại: 0972.938.849 ||
  • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký bên dưới và để lại thông tin chính xác để được nhà trường tư vấn kỹ hơn nhé.