Điều kiện xét tuyển học bạ THPT cao đẳng hộ sinh năm 2023

Bạn Thanh ở Tuyên Quang hỏi: “Chào thầy cô, em muốn đăng ký xét tuyển ngành cao đẳng hộ sinh của trường nhưng không biết điều kiện để xét tuyển học bạ THPT của trường như thế nào và cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển như thế nào ạ”

Chào bạn Thanh cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan việc xét tuyển học bạ của nhà trường. Sau đây nhà trường giải đáp thắc mắc của bạn Thanh và các bạn như sau:

Điều kiện để xét tuyển học bạ THPT cao đẳng hộ sinh như sau:

Để xét tuyển ngành cao đẳng hộ sinh vào trường Cao đẳng Y Dược năm 2023 thí sinh có 2 hình thức để xét tuyển là xét tuyển theo học bạ THPT hoặc xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia năm 2023. Với hình thức xét tuyển học bạ THPT được rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn nhưng nhiều bạn chưa biết điều kiện xét tuyển của hình thức này như thế nào. Dưới đây là điều kiện như sau:

Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Hiện tại nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT các bạn thí sinh tranh thủ thời gian làm hồ sơ để được ưu tiên xét tuyển đợt 1 nhé. Đối với những thí sinh đang học lớp 12 có thể làm hồ sơ trước để giữ chỉ tiêu được xét trước sau khi các bạn thi tốt nghiệp sẽ bổ sung học bạ và bằng sau.

Cao đẳng dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng hộ sinh năm 2023

Cao đẳng Y Dược có tuyển sinh và đào tạo tại địa chỉ . Bạn Thanh và các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: , để Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp. Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật giờ hành chính.

Đối với các thí sinh ở xa các em có thể Địa chỉ nộp hồ sơ bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ trên của trường: văn phòng khoa Y Dược , . Các bạn nhớ ghi rõ thông tin họ tên và số điện thoại của các em bên ngoài phong bì để nhà trường tiện liên lạc nhé.

Mọi thắc mắc các bạn liên hệ hotline || của nhà trường để được tư vấn nhanh nhất nhé

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng hộ sinh năm 2020 như sau:

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2020. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2023 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài tuyển sinh cao đẳng hộ sinh cao đẳng chính quy, nhà trường còn tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng . Mọi thắc mắc các bạn liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới