DMCA.com Protection Status

Dự kiến điểm chuẩn năm 2019

Đề thi THPT Quốc Gia 2019 được đánh giá tương đối dễ thở! 

Theo các giới chuyên gia đánh giá thì dự kiến điểm chuẩn năm 2019 của một số trường Top đầu có thể sẽ tăng mạnh, vì vậy các thí sinh có thể tham khảo để đưa ra những quyết định đúng đắn, tính toán lâu dài cho tương lai, chúc các em may mắn.

Tuyen sinh

Năm nay khi mà các phương án thi THPT quốc gia  và xét tuyển Đại học, Cao đẳng có sự thay đổi lớn nên khả năng nắm bắt sẽ rất khó. Về công tác chấm thi THPT Quốc Gia đang được triển khai tích cực để đầu tháng 7 sẽ đưa ra công bố điểm chuẩn vào Đại học cho thí sinh dự thi, công tác trên đều được tiến hành chặt chẽ dưới sự giám sát của Bộ GD & ĐT .

Một số Ban Giám Hiệu của các trường Đại học đưa ra ý kiến nhận định cho rằng mấy năm gần đây điểm sàn thường cao hơn các năm trước khoảng từ 1 đến 6 điểm tùy thuộc vào từng ngành tuyển sinh và chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, và năm 2019 dự kiến cũng vậy.

Với tình trạng điểm sàn cao nên các bạn học sinh cũng nên cân nhắc suy nghĩ khi quyết định chon trường chọn ngành. Khi lực học của bạn xếp loại khá, ĐIỂM THI THPT dưới 20 thì các em nên làm hồ sơ để được đăng ký xét tuyển vào một số trường Cao Đẳng uy tín trên địa bàn Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh.

Về định hướng nghề nghiệp với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay các em có thể đăng ký vào các trường khối Kinh Tế, Y dược..vv// Để tạo cơ hội cho các em có thể theo học năm nay Khối ngành y dược đã có một số trường uy tín, với chất lượng giảng dạy tốt tại Hà nội với điểm xét tuyển đầu vào ở mức trung bình để các em có thể theo học ví dụ như : Cao đẳng Y Dược Hà Nội, CĐ Dược Hà Nội, CĐ Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội,,, là những ngôi trường đào tạo ngành y dược với bề dày lịch sử đào tạo nhiều năm cho các em có thể theo học.

Để tham khảo các thông tin tuyển sinh và các trường uy tín đào tạo Khối ngành Y Dược các em có thể liên hệ: VP TUYỂN SINH KHOA Y DƯỢC , TẦNG 3, NHÀ A, SỐ 236 HOÀNG QUỐC VIỆT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI để biết thêm chi tiết.
Hotline : 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

tu-van-tuyen-sinh