Học bổ túc văn hóa có xét tuyển cao đẳng điều dưỡng được không?

Bạn Hồng Thao ở Hà Giang hỏi: “Em chào thầy cô, em học hệ bổ túc văn hóa và đã đỗ tốt nghiệp THPT vậy em có được xét tuyển cao đẳng điều dưỡng của trường không? Cách đăng ký xét tuyển như thế nào ạ?”

Chào bạn Hồng Thao cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Cao đẳng Y Dược cơ sở . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2023 các ngành dược, điều dưỡng, hộ sinh. Có rất nhiều bạn cùng thắc mắc như bạn Thao sau đây nhà trường sẽ trả lời các bạn như sau:

Học bổ túc văn hóa có xét tuyển cao đẳng điều dưỡng được không?

Năm 2023 Trường cao đẳng Dược tuyển sinh các ngành dược sĩ, điều dưỡng, hộ sinh hệ cao đẳng chính quy tại cơ sở .

Theo thông báo tuyển sinh trường cao đẳng Dược năm 2023 thì nhà trường tuyển sinh bằng 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Ở đây điều kiện chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để xét tuyển học bạ mà không phân biết hệ bổ túc văn hóa hay không. Vì vậy bạn Hồng Thao và các bạn đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển vào cao đẳng điều dưỡng của trường nhé.

  • Học cao đẳng điều dưỡng tại Trường cao đẳng Dược cơ sở các bạn sẽ được:
  • Đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giang viên chuyên môn cao mời từ các trường đại học Y về dạy.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn của bộ đề ra.
  • Sinh viên được đi thực hành tại bệnh viện E trung ương, viện 198, viện Nam Thăng Long, viện Y Học Cổ Truyền.

Vì vậy bạn Thu và các bạn quan tâm đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2023 các bạn đến địa chỉ để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển sớm nhất nhé.

Thực hành điều dưỡng tại bệnh viện E

Thực hành điều dưỡng tại bệnh viện E

Cách đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng của trường như sau

Trường cao đẳng Dược xét tuyển ngành điều dưỡng với 2 hình thức xét tuyển là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Còn với hình thứ xét tuyển điểm thi THPT quốc gia: Các bạn phải đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục năm 2018.

Bạn Thao và các bạn chọn hình thức xét tuyển phù hợp nhất với mình để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào trường nhé.

Ngoài tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy nhà trường còn tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược và hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, điều dưỡng cấp bằng chính quy. Các bạn Địa chỉ nộp hồ sơ về địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện Thoại: ||

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.

tu-van-tuyen-sinh