Học Dược ở đâu là tốt?

Ngành Dược là một ngành có ảnh hưởng trực tiếp đến việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng đóng vai trò cực kì quan trọng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước. Hiện nay theo thống kê của Bộ Y tế thì số lượng người theo học ngành Dược ngày càng nhiều nhưng vẫn xảy ra tình trạng thiếu hụt nhân lực trong các nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở y tế,…

19

Trước nhu cầu cấp thiết của xã hội thì trong những năm qua Khoa Y dược trường Cao đẳng Y Dược  ngày càng chú trọng vào phát triển, xây dựng, đào tạo các Dược sĩ cho ngành Y tế. Với phương châm “Học đi đôi với hành” trường không ngừng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại cho phòng thí nghiệm, phòng thực hành, thư viện sách cho sinh viên học hỏi thêm. Chương trình đào tạo luôn được cập nhập kiến thức mới nhất nhằm theo kịp nền Y tế thế giới. Đội ngũ giảng viên trong trường đều là các thầy cô có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao nhằm truyền đạt cho sinh viên những kiến thức bổ ích nhất.

anh1_7

Vì là ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người nên ngành Dược là môi trường dành cho người có kiến thức hiểu biết rộng, trình độ chuyên môn cao, chịu được áp lực trong công việc. Khi học tại khoa Y dược trường Cao đẳng Y Dược các em sinh viên phải thực sự học tập nghiêm túc. Chương trình học hệ 3 năm nhưng trường luôn đảm bảo cho sinh có đủ lượng kiến thức để sau này ra trường có thể làm ở các bệnh viện, cơ sở y tế.

Khoa Y dược trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh năm 2021

Điện thoại: 0972.938.849

Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/

 

tu-van-tuyen-sinh