Học trung cấp kế toán ra có học được văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội không?

Bạn Thảo Anh ở Nam Định hỏi: “Chào thầy cô, em tốt nghiệp trung cấp kế toán ra, bây giờ em đang muốn học lên cao đẳng Điều Dưỡng có được không ạ. Điều kiện để học văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng như thế nào ạ?”

Chào bạn Thảo Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Cao đẳng Y Dược cơ sở . Hiện tại nhà trường nhận được rất nhiều hồ sơ xét tuyển của các bạn trung cấp muốn học lên cao đẳng Điều Dưỡng. Dưới đây nhà trường xin giải đáp thắc mắc của các bạn như sau

Học trung cấp kế toán ra có học được cao đẳng Điều Dưỡng không?

Theo thông báo tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược về hệ văn bằng 2 ngành điều dưỡng thì đối với các bạn có bằng trung cấp kế toán muốn học lên cao đẳng Điều Dưỡng sẽ học hệ văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng. Theo thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 của trường thì đối tượng tuyển sinh là các bạn thí sinh đã tốt nghiệp một trong số các bằng trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học các khối ngành ngoài chăm sóc sức khỏe đều học được hệ văn bằng 2 nhé. Vì vậy bạn Thảo Anh hoàn toàn đủ điều kiện để học hệ văn bằng 2 của trường nhé.

Hiện tại nhà trường vừa mới khai giảng lớp văn bằng 2 khóa 4 tại cơ sở học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Các bạn có nhu cầu học lên cao đẳng Dược thì nhanh chóng đăng ký để kịp thời vào lớp này. Vì lớp này là lớp cuối cùng của năm 2018 nhé.

Xét tuyển hệ văn bằng 2, liên thông cao đẳng điều dưỡng

Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng tại như thế nào?

Để học được hệ văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng các bạn bắt buộc phải có một trong các bằng (ngoài ngành dược) sau đây: bằng trung cấp chuyên nghiệp, bằng cao đẳng, đại học hoặc sau đại học.

Đối với hệ liên thông cao đẳng Điều Dưỡng các bạn phải có bằng trung cấp ngành y sỹ hoặc bằng trung cấp khối ngành chăm sóc sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng.

Để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển hệ văn bằng 2, liên thông cao đẳng Điều Dưỡng các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về địa chỉ , .

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương

• Bằng tốt nghiệp văn bằng 1 của bạn
  • Bảng điểm văn bằng 1
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
  • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Hiện tại ngành điều dưỡng đang hot và có cơ hội đi làm việc tại nước ngoài. Nên nhu cầu học sang văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tăng cao. Hiện tại đang có lớp vừa khai giảng nên các bạn đang có nhu cầu học nhanh chóng đăng ký để kịp thời học với lớp này nhé.

Thông tin liên hệ:

• Cao đẳng Y Dược
  • Điện thoại: 0972.938.849 ||
  • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Hoặc các bạn có thể đăng ký bằng cách ấn nút đăng ký bên dưới để lại đầy đủ thông tin nhà trường sẽ liên hệ lại tư vẫn cho các bạn.