Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Online 2021 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Đối với những bạn thí sinh có nguyện vọng đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại thì cách để đăng kí xét tuyển nhanh nhất là đăng kí xét tuyển Online.

Quy trình đăng kí xét tuyển Online Cao đẳng Y Dược

Với hình thức đăng kí xét tuyển Online, nhiều thí sinh sẽ chưa nắm rõ được các bước thực hiện cũng như cách đăng kí như thế nào ? Ở bài viết này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – trường Cao đẳng Y Dược  sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn thí sinh cách đăng kí xét tuyển Online.Bước 1: Truy cập trang website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/

Để có thể truy cập trang web, các bạn có thể sử dụng smartphone hoặc máy tính có kết nối mạng.

Bước 2: Thực hiện các bước đăng kí theo chỉ dẫn

Sau khi truy cập trang web, bạn nào sử dụng máy tính thì ở phía bên tay phải màn hình các bạn sẽ nhìn thấy phần “ Đăng kí trực tuyến”. Bạn nào sử dụng smartphone thì ở phía dưới các phần thông tin sẽ có phần “ “ Đăng kí trực tuyến”.

Trong mục “ Đăng kí trực tuyến”, các bạn sẽ lần lượt điền tất cả các thông tin cá nhân theo yêu cầu như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, địa chỉ, lựa chọn trình độ học vấn, chọn ngành đăng kí… Sau khi điền đầy đủ các thông tin.

Bước 3: Đăng kí

Sau khi các bạn đã điền đầy đủ tất cả các thông tin như trên, các bạn tiến hành kiểm tra lại thật kĩ xem mình đã điền chính xác chưa, có chỗ nào sai sót cần sửa lại hay không ?

huong-dan-dang-ki-xet-tuyen-online-cao-dang-y-duoc-2017

Nếu tất cả các thông tin đã đầy đủ và chính xác, các bạn nhấn “ Đăng kí” là hoàn thành thao tác đăng kí trực tuyến.

Lưu ý khi đăng kí xét tuyển Online:

Để đảm bảo quyền lợi, giảm rủi ro cho thí sinh khi đăng kí xét tuyển Online thì sau mỗi bước thực hiện đã kể trên, hệ thống trang wed sẽ đưa ra các cảnh báo nếu thí sinh mắc lỗi. Do vậy, thí sinh cần đọc kĩ các cảnh báo này để thực hiện lại cho chính xác.

Đối với những thí sinh không có điều kiện để đăng kí xét tuyển Online, thí sinh cần đăng kí xét tuyển bằng cách gửi hồ sơ xét tuyển theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Điều kiện đăng kí xét tuyển Online

Thí sinh có nguyện vọng đăng kí xét tuyển Online Cao đẳng Y Dược tại là:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương

Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển:

Sau khi đăng kí xét tuyển Online thành công, thí sinh cần chuẩn bị cho mình 1 bộ hồ sơ đăng kí xét tuyển để gửi về nhà trường với đầy đủ những giấy tờ sau:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2020.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược , , số .

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ như trên.

Cách 3: Thí sinh đăng kí trực tuyến qua wedsite: caodangduochanoi.net.vn

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )