Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội 2021

Các công tác về việc làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại luôn luôn được các bậc phụ huynh và các thí sinh đặc biệt quan tâm. Vậy làm hồ sơ xét tuyển như thế nào ?

Bài viết này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội  sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể các bạn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển.

Cao đẳng Y Dược là trường đào tạo 2 ngành là Dược sĩ và Điều dưỡng viên hệ cao đẳng chính quy uy tín tại . Nhà trường tuyển sinh với 2 hình thức là xét tuyển học bạ hoặc xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2023.

Đối với những thí sinh có nguyện vọng làm hồ sơ xét tuyển vào trường, thì dù là xét tuyển theo hình thức xét học bạ hay xét điểm thi THPT quốc gia thì đều phải chuẩn bị hồ sơ đăng kí với đầy đủ những giấy tờ như sau:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2020.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Tất cả những giấy tờ trên, thí sinh sẽ sắp xếp đựng trong một túi hồ sơ xét tuyển. Bên ngoài túi hồ sơ có ghi rõ thông tin cá nhân, địa chỉ liên lạc của bản thân để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

cac-truong-cao-dang-tuyen-sinh-lien-tuc-trong-nam-jpg

Điều kiện để thí sinh được tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược  tại năm 2023 là:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương

Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại bằng cách nào ?

Thí sinh có thể Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Dược bằng 2 cách:

Cách 1: Thí sinh có thể đến trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường tại địa chỉ , số để giao Địa chỉ nộp hồ sơ. Đây là cách an toàn nhất để hồ sơ xét tuyển của các bạn không bị thất lạc trong khi vận chuyển.

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển của mình qua đường chuyển phát nhanh bưu điện. Đây là cách phổ biến nhất được các bạn thí sinh hay sử dụng.

Đối với những bạn đã tham gia đăng kí xét tuyển trực tuyến tại website: của nhà trường, các bạn vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ đã nêu ở trên để nộp về nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )