Khoa Y dược trường Cao đẳng Y Dươc

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược được thành lập theo quyết định số 7273/QĐ-BGDĐT ngày 13/11/2017 của Bộ GD&ĐT. Khoa Y dược của trường là một địa chỉ uy tín tin cậy chuyên đào tạo hệ Cao đẳng chuyên ngành Dược – Điều dưỡng, được đánh giá tốt nhất nhì trong các trường Cao đẳng ở thành phố .

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-2016-01

Nhà trường luôn lấy chất lượng đầu ra và tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là thước đo chất lượng đào tạo. Hàng năm khoa Y dược của trường cung cấp gần 1000 Dược sĩ, Điều dưỡng cho các cơ sở y tế, trạm xá, phòng khám bệnh viện. Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm và nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà trường luôn không ngừng đổi mới chương trình học và phương pháp dạy bám sát với thực tiễn nhu cầu xã hội nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Lý do bạn nên theo học khoa Y dược trường Cao đẳng Dược
– Được đào tạo theo phương pháp giáo trình mới “học luôn đi đôi với hành”.
– Được đào tạo bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm.
– Được sử dụng trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế.
– Sau khi tốt nghiệp tại trường thí sinh cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các trường đại học như đại học Y , đại học Dược , đại học Y Thái Nguyên
– Đặc biệt nhà trường có ký túc xá cho sinh viên khi theo học tại trường

xet tuyen cao dang y ha noi

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược 2021
– Hồ sơ học sinh sinh viên
– Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
– Bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
– Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
– 4 ảnh 3×4
– 50.000 lệ phi xét tuyển hồ sơ
– Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Địa chỉ nộp hồ sơ