DMCA.com Protection Status

Ngành Y Dược – Môi trường đào tạo nào mới là tốt?

Ngành Y Dược là một trong những ngành đang được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn bởi khi ra trường bạn vừa học được kiến thức, vừa có trong tay những kĩ năng căn bản để có thể trở thành một trong những dược sĩ giỏi có thu nhập tương đối cao. Vì vậy học Cao đẳng Y Dược là một trong những lựa chọn thông minh để giúp bạn chắp cánh cho tương lai của mình.

>> Xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội

>> Trường cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Hiện nay, cũng có rất nhiều ngành để bạn có thể lựa chọn tuy nhiên để chọn được một nghề ưng ý, hợp với sở thích, trình độ cũng như nhu cầu của xã hội không phải là dễ. Bản thân học ngành nào là để cho mình vì vậy nên chọn những ngành phù hợp với năng lực của mình và nhu cầu của xã hội để có thể có được thu nhập khá bản thân gia đình và xã hội.

Trong những năm gần đây ngành Y Dược luôn là một trong những ngành thu hút được nhiều bạn học sinh quan tâm nhất bởi tính thực tế cũng như nhu cầu của xã hội khá lớn. Đa số những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược đều có cơ hội tìm được việc đúng ngành, đúng nghề hơn so với một số ngành khác.

xuat-khau-lao-dong-duc-dieu-duong-vien

Tại sao Trường Cao đẳng Dược Hà Nội lại là môi trường đào tạo nào uy tín?

Mỗi bạn đều lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo tốt nhất để có được kiến thức lí thuyết cũng như thực hành tốt để có thật nhiều những kĩ năng cho mình sau khi tốt nghiệp. Đó là lý do mà trường Cao đẳng Dược Hà Nội – tại địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội là một trong những những địa chỉ uy tín được các thầy cô đánh giá cao và đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn:

1, Với những ưu thế hơn hẳn so với những cơ sở đào tạo khác thì Khoa Y Dược của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – tại địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng được đầu tư mới, hiện đại.

2, Đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm >90% giáo viên có trình độ trên Đại học, có kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết với nghề để có thể có hướng dẫn tận tình cho sinh viên.

3, Hệ thống đào tạo bài bản, hệ thống giáo trình, hệ thống bài giảng luôn luôn thay đổi để đáp ứng dược nhu cầu của sinh viên, ngoài những giờ học lí thuyết khô cứng thì chúng tôi luôn kết hợp những giờ học thực hành, những buổi ngoại khóa để học hỏi kinh nghiệm, trao đổi kiến thức cho nhau. Như vậy các bạn sinh viên sẽ có thêm những kinh nghiệm cho mình.

4, Các hoạt động ngoại khóa: Đi tham quan vườn thực vật dược phục vụ cho quá trình học tập, được đi cắm trại, đốt lửa trại giao lưu văn nghệ ngoài trời, giúp sinh viên có cảm hứng học tập nhiều hơn.

5, Sau khi tốt nghiệp được Nhà trường tạo tất cả các điều kiện để sinh viên có thể học lên đại học. Sinh viên chuyên ngành dược: Liên thông lên trường Đại học Dược hà nội. Sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng: Liên thông lên Đại học Y hà nội

6, Ngoài ra Nhà trường còn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tất cả các sinh viên để các em có thể yên tâm theo học trường:

+ Nhà trường có Ký túc xá dành cho sinh viên ở xa, 350.000/ tháng bao gồm cả tiền điện nước. Căng tin tầng 2 sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh. Chỉ với 25nghìn đồng/suất. Ưu tiên phòng cho những bạn đăng ký học sớm.

+ Sinh viên nghèo khi theo học tại trường sẽ được Nhà trường cấp giấy xác nhận là sinh viên của trường, giấy xác nhận này các bạn mang về địa phương và được vay vốn Ngân hàng

+ Nhà trường có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên (Học bổng Tài năng sinh viên Công thương, Thắp sang tài năng trẻ…). Với đối tượng khác nhau thì nhận được học bổng khác nhau. Tổng giá trị học bổng lên tới 100.000.000đ.

cach-dang-ki-du-thi-va-xet-tuyen-dai-hoc-nam-2017

Đặc biệt trong năm 2017, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – tại địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ  Cao đẳng Y Dược dựa trên hai hình thức sau:

–  Xét điểm TBC lớp 12, lấy từ cao xuống thấp cho khi hết chỉ tiêu

– Thí sinh phải đạt tối thiểu điểm sàn cao đẳng, theo quy định chung của Bộ Giáo Dược

Vì vậy sẽ có thêm rất nhiều những cơ hội để các bạn học sinh có thêm cơ hội để theo đuổi nghề nghiệp mà mình yêu thích. 

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:
Văn Phòng Tư vấn Tuyển sinh khoa Y Dược_Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội.
Địa chỉ: Tầng 3 nhà A – số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại:  0983.713.886 (cô Hà) – 0988.689.166 (thầy Lâm)
Gmail: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh