Thi khối C có xét tuyển được vào Cao đẳng Y Dược không?

Bạn Hải Anh ở Thanh Hóa hỏi: “Em chào thầy cô, em vừa thi xong kỳ thi THPT quốc gia nhưng em thi theo khối C1. Bây giờ em muốn đăng ký học cao đẳng Dược có được không ạ? Nhà trường tuyển sinh theo hình thức nào ạ? Nộp hồ sơ thì nộp ở đâu ạ?”

Chào bạn Hải Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Trường cao đẳng Dược . Kỳ thi THPT quốc gia vừa kết thúc nên nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi về việc xét tuyển của trường. Rất nhiều em thi tổ hợp môn khối C, D,… muốn vào học tại trường nhưng chưa biết cách đăng ký xét tuyển như thế nào. Sau đây chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:

Thi khối C có xét tuyển được vào cao đẳng Dược hay không?

Năm 2023 trường cao đẳng Dược tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển: có 2 phương thức cho các bạn lựa chọn là xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia nhưng chỉ có các bạn thi các tổ hợp môn khối A, B mới đủ điều kiện để xét tuyển. Còn đối với những bạn thi các tổ hợp môn khối C, D, … và các bạn đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 thì lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ THPT vào trường cao đẳng Dược nhé.

Vì vậy bạn Hải Anh và các bạn vừa thi xong THPT quốc gia các khối C, D, … mà đang muốn học ngành Y Dược thì vẫn xét tuyển được vào trường bằng cách chọn hình thức xét tuyển học bạ THPT nhé.

Hiện tại nhà trường đang thu hồ sơ xét tuyển đợt 2 nên các bạn nhanh tay đăng ký Địa chỉ nộp hồ sơ về trường để được xét tuyển sớm nhé vì chỉ tiêu đợt 2 này sắp hết.

Phòng thực hành của khoa y dược

Phòng thực hành của khoa y dược

Nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược ở đâu?

Bạn Hải Anh và các bạn muốn đăng ký các ngành dược, Cao đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng Dược thì các bạn cần làm hồ sơ đầy đủ và nộp về địa chỉ: Phòng B34, tầng 3, Nhà B, bằng các cách như sau:

Các bạn ở gần có thể đến trực tiếp tại văn phòng khoa Y Dược của nhà trường theo địa chỉ trên để Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp. Nhà Trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần theo giờ hành chính.

Các bạn ở xa có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ trên. Các bạn thí sinh nhớ ghi rõ thông tin của mình chính xác để nhà trường liên lạc thông báo kết quả nhá.

Ngoài ra do hiện tại lượng thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ về trường rất nhiều mà chỉ tiêu nhà trường có hạn. Nên các bạn chưa kịp thời làm hồ sơ gửi về có thể nhấn nút đăng ký online bên dưới bài để lại thông tin đăng ký ngành học trước để được vào danh sách xét tuyển đợt 2 sớm nhé.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược năm 2023 như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2023 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy, nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược . Mọi thắc mắc các bạn liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường cao đẳng Dược

: ,

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh