Cao đẳng Y Dược thông báo cuộc thi “giao lưu năng khiếu” chào mừng ngày 26/3

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC THÔNG BÁO
CUỘC THI “ GIAO LƯU NĂNG KHIẾU” CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/03

Để chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3 và nhằm nâng cao nhận thức khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên .Duy trì và củng cố phong trào thể thao, văn nghệ trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và ,nâng cao sức khoẻ và tinh thần, giúp cho công tác giảng dạy, học tập của các cán bộ, giảng viên, các em sinh viên đang công tác , giảng dạy, học tập tại đơn vị . Cũng như là dịp để các em có cơ hội bày tỏ niềm tin yêu với môi trường học tập thân thiện, chất lượng, tại đơn vị .

🌼Được sự cho phép của Bạn giám hiệu nhà trường , đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y Dược tổ chức phát động Cuộc thi online “Giao lưu năng khiếu ngày hội đoàn viên 26/03 Cao đẳng Y Dược”

✅ Để góp phần cho sự thành công Cuộc thi:
– Ban Tổ chức Cuộc thi rất mong sự hưởng ứng nhiệt tình của các em sinh viên trong toàn trường.

I. Đối tượng dự thi:

✅ Thí sinh là sinh viên chính quy đang theo học tại đơn vị -Cao đẳng Y Dược

II. Nội dung bài thi:
✅ Video có giới thiệu bản thân, ngành học, trường học, địa điểm học
✅ Nội dung video có thể về năng khiếu (ca hát, báo tường, võ thuật, múa, nấu ăn,…) hoặc video cảm nghĩ về thầy cô, môi trường học
✅ Nội dung video nêu cao được tinh thần học tập, tinh thần ngày hội 26/03/2022 và nhắc được đến môi trường học.
✅ Trong video không chứa các nội dung nhạy cảm, không phù hợp về độ
tuổi hoặc môi trường học tập.

III. Hình thức dự thi:
✅ Thi online.
✅ Các cá nhân, nhóm của mỗi lớp sẽ đăng ký dự thi và gửi video phần thi của mình cho thầy cô phụ trách bên đoàn để duyệt.
✅ Bài thi hợp lệ sẽ được đăng tải công khai trên page của trường Và sẽ được tính điểm như sau

⚜⚜⚜Cách tính điểm:
❤ 1 share = 4 điểm
❤ 1 tym = 2 điểm
❤ 1 like = 1 điểm

IV. Thời gian nộp bài thi.
✅ Cá nhân nhóm lớp đăng ký dự thi Và gửi bài thi về cho ban tổ chức từ ngày 18/3/2022 đến ngày 22/3/2022.
✅ bài thi bắt đầu được đăng tải trên trang page từ ngày 23/3/2022 đến hết ngày 25/3/2022.

✅ Ban tổ chức sẽ tổng hợp số điểm và thông báo kết quả các cá nhân, nhóm của các lớp đạt giải vào ngày 26/3/2022.

V. Cơ cấu giải thưởng:
✅ 01 giải nhất:
– Theo cá nhân: 500.000 đồng/giải
– Theo nhóm (từ 3 người trở lên): 1.000.000 đồng/giải

✅ 01 giải nhì:
– Theo cá nhân: 400.000 đồng/ giải
– Theo nhóm (từ 3 người trở lên): 700.000 đồng/ giải

✅ 03 giải ba:
– Theo cá nhân: 200.000 đồng/giải
– Theo nhóm (từ 3 người trở lên): 500.000đồng/giải

🍀 Lưu ý:
Các thí sinh dự thi sẽ đăng tải video dự thi lên page chính thức của trường Cao đẳng Y Dươc và kêu gọi like , share để dự thi.
– Các lượt bình chọn đối với mỗi sản phẩm dự thi phải được sử dụng với tài khoản facebook hợp lệ và đăng công khai (không sử dụng hình thức hack like, commet hay share)