Trường cao đẳng Dược tại Hà Nội xét tuyển năm 2023 theo hình thức nào?

Bạn Minh Anh ở Thanh Hóa hỏi: “Em chào thầy cô, em muốn hỏi trường cao đẳng y dược tại xét tuyển theo hình thức nào? Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ hay dựa theo điểm THPT quốc gia ạ”

Chào bạn Minh Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trường Cao đẳng Y Dược . Cao đẳng Y Dược là một trong số trường cao đẳng Y Dược tại đào tạo y dược uy tín nhất. Chúng tôi xin trả lời bạn Minh Anh và các bạn quan tâm vấn đề xét tuyển như sau:

Trường cao đẳng Y Dược tại xét tuyển theo hình thức nào?

Theo quy chế tuyển sinh năm 2023 của bộ đề ra cho các trường cao đẳng Y Dược trên địa bàn thì trường Cao đẳng Y Dược năm 2023 xét tuyển theo 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Vì vậy bạn Minh Anh có thể lựa chọn một trong hai hình thức xét tuyển trên nhé.

Tại sao nên lựa chọn học trường Cao đẳng Y Dược tại . Lựa chọn học tại đây bạn Minh Anh các bạn sẽ được đào tạo đầy đủ lý thuyết và thực hành chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Bên cạnh đó còn hợp tác với các bệnh viện lớn quanh khu vực học như bệnh viện E, viện Nam Thăng Long, viện y học cổ truyền, viện 198… Và còn hợp tác với hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bàn để nhằm phục vụ cho các bạn sinh viên được đi thực tập tại các bệnh viên và nhà thuốc. Giúp các em thu được những kiến thức thực tế nhất phục vụ cho việc ra trường xin việc sau này.

Xét tuyển cao đẳng Dược

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng Y Dược tại năm 2023 như sau:

Để học cao đẳng Dược cũng như các trường cao đẳng y dược tại khác các bạn sẽ phải tham gia xét tuyển vào trường theo các hình thức xét tuyển và phải đủ điều kiện dưới đây:

Xét tuyển theo học bạ THPT thì các bạn phải tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển. Những bạn thi tốt nghiệp năm 2023 có thể Địa chỉ nộp hồ sơ trước và bổ sung giấy tờ sau.

Xét tuyển theo hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia các bạn phải đạt điểm thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn của bộ giáo dục đề ra năm 2023 cho hệ cao đẳng nhé.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Để xét tuyển Cao đẳng Y Dược các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2023. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2023 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ trên và đến địa chỉ dưới đây để Địa chỉ nộp hồ sơ hoặc các bạn có thể gửi chuyển phát nhanh ghi rõ đầy đủ thông tin người gửi số điện thoại chính xác về địa chỉ dưới đây nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới